Home / Tổng hợp / Biểu mẫu đăng ký thành lập công ty cổ phần

Biểu mẫu đăng ký thành lập công ty cổ phần

Biểu mẫu đăng ký thành lập công ty cổ phần

Để thực hiện thủ tục thành lập mới công ty cổ phần cần phải chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần có trong bộ hồ sơ thành lập công ty cổ phần. Hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm:

–  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty ;

– Danh sách cổ đông sáng lập

– Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của cổ đông công ty là cá nhân; Quyết định thành lập/ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với cổ đông góp vốn thành lập công ty cổ phần là tổ chức.

– Bảo sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi thành lập công ty cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của luật đầu tư.

-văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần.

Biểu mẫu một số văn bản đã được ban hành tại thông tư 20/2015/TT-BKHĐT. Quý khách có thể download các biểu mẫu thành lập công ty cổ phần tại thông tư này. Các văn bản khác không có trong hồ sơ như thông báo, biên bản họp, quyết định, hợp đồng thỏa thuận góp vốn của các cổ đông về việc thành lập công ty cổ phần các cổ đông có thể thỏa thuận với nhau.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Quý khách đang có kế hoạch, đề án thành lập công ty nhưng chưa biết cách thành lập một công ty mới như thế nào và muốn được tư vấn, chia sẻ các quy định về thành lập công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh. Luật Ngô Gia xin gửi tới quý khách dịch vụ thành lập công ty uy tín. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn và báo chi phí cụ thể về các gói dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

0934562586

Gọi Ngay!