Home / Tổng hợp / Bổ sung địa điểm kinh doanh

Bổ sung địa điểm kinh doanh

Thủ tục bổ sung địa điểm kinh doanh

Tôi muốn được Luât Ngô Gia tư vấn về thủ tục bổ sung địa điểm kinh doanh. Công ty chúng tôi muốn bổ sung thêm địa điểm kinh doanh ngoài địa chỉ trụ sở chính. Luật Ngô Gia có thể hướng dẫn chúng tôi hồ sơ bổ sung địa điểm kinh doanh và thủ tục bổ sung địa điểm kinh doanh được không?

dang ky

Chào quý công ty!

Chúng tôi xin được chia sẻ với quý công ty thủ tục bổ sung địa điểm kinh doanh như sau:

Theo quy định của Luật doanh nghiệp hiện hành thì ngoài trụ sở chính, công ty có thể có địa chỉ kinh doanh khác. Nếu địa chỉ kinh doanh đó cùng tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở thì công ty có thể đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh. Nếu công ty muốn có địa chỉ kinh doanh khác nơi công ty có trụ sở chính thì công ty có thể đăng ký thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện.

Trường hợp công ty bổ sung thêm địa điểm kinh doanh, công ty cần chuẩn bị hồ sơ bổ sung địa điểm kinh doanh bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký địa điểm kinh doanh(theo mẫu);

-Giấy tờ ủy quyền cho người tiến hành thủ tục bổ sung địa điểm kinh doanh;

-Bản sao công chứng CMND của người đứng đầu địa điểm kinh doanh

Hồ sơ bổ sung địa điểm kinh doanh được nộp tới phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty có địa chỉ trụ sở. Sau 03 ngày nộp đủ hồ sơ bổ sung địa điểm kinh doanh hợp lệ, công ty sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh như vậy là quý công ty đã tiến hành xong thủ tục bổ sung địa điểm kinh doanh.

Dịch vụ bổ sung thêm địa điểm kinh doanh

Luật Ngô Gia xin cung cấp tới quý khách dịch vụ bổ sung thêm địa điểm kinh doanh. Quý công ty hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn về thủ tục bổ sung địa điểm kinh doanh và cung cấp dịch vụ bổ sung thêm địa điểm kinh doanh.

0934562586

Gọi Ngay!