Home / Tổng hợp / Bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh

Bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh

Bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh

Chào Luật Ngô Gia, công ty chúng tôi có địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội và có mở một chi nhánh tại Hải Dương. Công ty chúng tối muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh ở Hải Dương nhưng chưa nắm được thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh như thế nào. Luật Ngô Gia có thể hướng dẫn chúng tôi thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh của chi nhánh được hay không. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

chi nhanh

Chào quý công ty!

Chúng tôi xin tư vấn về thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh của chi nhánh như sau:

Khi thay đổi các nội dung đã đăng ký của chi nhánh như thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của chi nhánh, công ty cần gửi thông báo bổ sung ngành nghề kinh doanh của chi nhánh tới phòng đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở của chi nhánh.

Khi nhận được Thông báo bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh của chi nhánh, thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của chi nhánh trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh

Luật Ngô Gia xin cung cấp dịch vụ đăng ký thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh. Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu đăng ký thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh chi nhánh xin hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh chi nhánh.

0934562586

Gọi Ngay!