Catalogue công ty xây dựng

Catalogue công ty xây dựng

Để thiết kế catalogue cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thu thập nội dung và thông tin cần thiết: Solution sẽ tư vấn cho bạn những tài liệu, nội dung cần chuẩn bị. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian và tạo sự thuận lợi, bạn cần biết mục tiêu thiết kế của mình là gì và có những bước chuẩn bị ngay từ ban đầu.

– Lựa chọn hình ảnh chất lượng: Hình ảnh là một yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Hình ảnh cần phải chất lượng, sắc nét vì đây là yếu tố tạo nên những ấn tượng ban đầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà bạn cung cấp.

– Xác định tính năng và điểm nhấn: Điều này là cần thiết khi mô tả về sản phẩm của bạn. Hãy làm thế nào cho các sản phẩm trở nên khác biệt nhất và cung cấp được cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

– Xác định kích thước catalogue: Điều này còn phụ thuộc vào vấn đề ngân sách của doanh nghiệp bạn sẵn sàng chi trả. Bên cạnh đó kích cỡ xung cần phải phù hợp với nội dung và hình ảnh mà bên bạn cung cấp.

– Xác định số trang và số lượng in ấn: Việc xác định số trang giúp bạn giảm thiểu được các chi phí phát sinh không cần thiết. Và số lượng in ấn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn phục vụ thị trường như thế nào và chiến lược quảng cáo bạn đang thực hiện.

– Tổ chức và viết nội dung: Nên lên kế hoạch thông tin cho mỗi trang và sử dụng những ngôn từ ngắn gọn, súc tích để diễn đạt.

– Thiết kế catalogue với trang bìa ấn tượng: Một trang bìa đẹp, ấn tượng sẽ mang lại hiệu ứng thu hút khách hàng. Trang bài nên được thiết kế sao cho thể hiện rõ được thông điệp của doanh nghiệp.

– Thiết kế cho các trang con: Các trang con cần được thiết kế sao cho thể hiện đầy đủ nội dung và hình ảnh của sản phẩm. Nên có sự phân vùng các sản phẩm và các đối chiếu so sánh với các sản phẩm cùng loại để khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Mẫu catalogue lĩnh vực xây dựng đẹp:

catalogue-cong-ty-xay-dung-2

catalogue-cong-ty-xay-dung

mau-catalogue-cong-ty-xay-dung-3

mau-catalogue-dep-cong-ty-xay-dung-2

mau-catalogue-dep-cong-ty-xay-dung

thiet-ke-catalogue-dep-cho-cong-ty-xay-dung-1

thiet-ke-catalogue-dep-cho-cong-ty-xay-dung-2

thiet-ke-kep-file-tai-lieu-cong-ty-xay-dung

nguồn: http://solution.com.vn/

tag: du lịch điện catalog giới thiệu shopping lừa đảo chuyên rẻ tại tphcm tnhh 2018 địa chỉ hà thất giá brochure