Chi cục thuế nam từ liêm

Chi cục thuế nam từ liêm

Quận Nam Từ Liêm được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27/12/2013 của Chính phủ về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập 02 quận và 23 phường thuộc Thành phố Hà Nội.

Quận Nam Từ Liêm được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; một phần diện tích và dân số xã Xuân Phương (phía nam Quốc lộ 32); một phần diện tích và dân số thị trấn Cầu Diễn (phía nam Quốc lộ 32 và phía đông Sông Nhuệ). Quận Nam Từ Liêm có diện tích tự nhiên là 3.227,36 ha, dân số 232.894 người.
                                              Địa giới hành chính quận Nam Từ Liêm:
                                            – Phía đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy;
                                            – Phía tây giáp huyện Hoài Đức;
                                            – Phía nam giáp quận Hà Đông;
                                            – Phía bắc giáo quận Bắc Từ Liêm.
      Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của Quốc gia và Thủ đô Hà Nội. Quận cũng là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ trong các quận, huyện thuộc Thành phố, với nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai.
      Là một phần của vùng đất Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời, mang đặc trưng của nền văn minh sông Hồng rực rỡ và gắn liền với những thăng trầm lịch sử của đất Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến.
      Nhân dân Từ Liêm nói chung, nhân dân quận Nam Từ Liêm nói riêng có lòng yêu nước nồng nàn, bản chất cần cù, sáng tạo, trong lịch sử luôn có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Thủ đô, đất nước.
      Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân quận Nam Từ Liêm đang vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, từng bước xây dựng quê hương trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp, tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp chung của Thủ đô Hà Nội và đất nước.

Chi cục thuế bắc từ liêm

Người nộp thuế trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có thể liên hệ công tác, làm việc, hỏi đáp thông tin về thủ tục, pháp luật thuế tại chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm ở địa chỉ CT5B Kiều, Bắc Phú Bắc, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

I. ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm là cơ quan thuộc quản lý của cục thuế thành phố Hà Nội, chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch, triển khai hoạt động thu thuế, quản lý thuế, lệ phí thuế trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

– Trụ sở làm việc: CT5B Phú Kiều, Bắc Phú Bắc, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

– Chỉ dẫn đường đi:

Chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm nằm trong khối các cơ quan hành của quận Bắc Từ Liêm như: công an quận, UBND, trường THPT Khoa học giáo dục,…. Để đến liên hệ làm việc, hỏi đáp thông tin tại chi cục thuế quận, các bạn di chuyển đến đường Cầu Diễn và hỏi người dân đường vào phố Kiều Mai hoặc đường Phú Kiều. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được trụ sở chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm để vào làm việc.

Bạn có thể lựa chọn di chuyển đến chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe đạp, xe máy, xe oto riêng, xe bus hoặc taxi. Nếu đi taxi, bạn có thể tìm hiểu số điện thoại taxi Hà Nội ở bài viết này của Taimienphi.vn.

II. Giờ Làm Việc Của Chi Cục Thuế Quận BắcTừ Liêm

– Từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng từ 08h00 – 11h30 và chiều từ 13h30 – 17h30
– Thứ 7: Sáng từ 08h00 – 11h30, nghỉ buổi chiều

 

 

 

 

tag: môn ở đâu