Home / Tổng hợp / Đăng ký giấy phép kinh doanh bình dương

Đăng ký giấy phép kinh doanh bình dương

Đăng ký giấy phép kinh doanh bình dương

Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Bình Dương có những điều kiện sinh thái đặt biệt nên cư dân Bình Dương có những đặc điểm riêng từ lịch sử hình thành đến kỹ năng nghề nghiệp.

Vì Bình Dương trước đây chỉ là một tỉnh thuần nông, kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ thì yếu kém chưa phát triển. Tuy nhiên, bằng chính sách tái lập tỉnh với những chủ trương đổi mới được cụ thể hóa bằng những chính sách thông thoáng, mở đường cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiện nay, Bình Dương đã trỗi dậy trở thành một trong những tỉnh công nghiệp hàng đầu của cả nước. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết tâm cải thiện môi trường, chính sách để thu hút đầu tư, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước liên tục được đổ về Bình Dương giúp Bình Dương đạt được những thành tựu về kinh tế cả về công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

dich vu

Luật Ngô Gia xin hướng dẫn thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh Bình Dương như sau:

Cá nhân, tổ chức muốn đăng ký giấy phép kinh doanh Bình Dương cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

-Điều lệ công ty

-Danh sách thành viên, cổ đông công ty đối với công ty tnhh 2 thành viên trở lệ, công ty hợp danh, công ty cổ phần

-Bản sao chứng thức CMND của thành viên, cổ đông công ty

Cá nhân, tổ chức đăng ký kinh doanh thành lập công ty nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tới Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Bình Dương. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ đăng ký thành lập công ty hợp lệ. Phòng đăng lý kinh doanh sẽ cấp được Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại bình dương

Luật Ngô Gia xin gửi tới quý khách dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại bình dương. Quý khách hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại bình dương.

0934562586

Gọi Ngay!