Home / Tổng hợp / Đăng ký giấy phép kinh doanh tại đà nẵng

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại đà nẵng

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại đà nẵng

Đà Nẵng được bình chọn là một thành phố đáng sống vì môi trường trong lành, dân cư sống văn minh lịch sự. Những năm gần đây, rất nhiều khu vui chơi giải trí được đầu tư xây dựng tại Đà Nẵng nên thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Nẵng. Có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn đầu tư vào Đã Nẵng đặc biệt là lĩnh vực du lịch, xây dựng….Để có thể hoạt động kinh doanh tại Đã Nẵng trước hết các nhà đầu tư đăng ký giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng để hoạt động đầu tư kinh doanh của nhà đầu là hợp pháp.

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại đà nẵng

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại đã nẵng

Hồ sơ thành lập công ty tại Đã Nẵng bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty;

-Điều lệ công ty;

-Danh sách thành viên,cổ đông công ty;

-Giấy tờ chứng thức cá nhân của thành viên, cổ đông công ty

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại đà nẵng

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh của công ty được nộp tại phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đà Nẵng.  Địa chỉ phòng đăng ký kinh doanh đà nẵng là tầng 5-6, Tòa nhà trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Thành phố Đà Nẵng.

 Sau 03 ngày làm việc phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Đà Nẵng sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại đà nẵng

Luật Ngô Gia xin cung cấp tới quý khách dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại đà nẵng.

0934562586

 

Gọi Ngay!