Home / Tổng hợp / Địa chỉ phòng đăng ký kinh doanh hà nội

Địa chỉ phòng đăng ký kinh doanh hà nội

Địa chỉ phòng đăng ký kinh doanh hà nội

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế lớn của nước ta. Do đó, có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty có địa chỉ trụ sở tại Hà Nội. Để thành lập công ty có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội, cá nhân, tổ chức cần nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội có địa chỉ tại chung cư B10A, khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng đăng ký kinh doanh Hà Nội được chia thành các phòng đăng ký kinh doanh số 1, phòng đăng ký kinh doanh số 2, phòng đăng ký kinh doanh số 3 để xử lý hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận, huyện mà phòng đăng ký kinh doanh đó được phân công.

Địa chỉ phòng đăng ký kinh doanh hà nội

Trường hợp doanh nghiệp muốn tư vấn những vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, thủ tục, hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có thể liên hệ với trung tâm tư vấn doanh nghiệp thuộc phòng đăng ký kinh doanh Hà Nội để được tư vấn.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về thành lập doanh nghiệp, về thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có thể liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

0934562586