Home / Tổng hợp / Dịch vụ đăng ký kinh doanh Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ đăng ký kinh doanh Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ đăng ký kinh doanh Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị. Hai Bà Trưng là một quận có nhiều danh lam thắng cảnh và có rất nhiều khách du lịch đến thăm quan. Đó đó, nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh buôn bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ cho khách du lịch.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh Quận Hai Bà Trưng

Hiện nay, Quận Hai Bà Trưng hiện có 20 phường đó là: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm. Khi các cá nhân có mở cửa hàng kinh doanh tại quận hai bà trưng cần thực hiện thủ tục đăng ký hộ kinh doanh để hoạt động kinh doanh được hợp pháp.

Luật Ngô Gia xin cung cấp tới các cá nhân có nhu cầu đăng ký kinh doanh hộ cá thể có địa chỉ đăng ký kinh doanh quận hai bà trưng. Các cá nhân hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng.

0934562586