Home / Tổng hợp / Dịch vụ mã hóa ngành nghề kinh doanh

Dịch vụ mã hóa ngành nghề kinh doanh

Thủ tục mã hóa ngành nghề kinh doanh

Khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty hoặc thủ tục đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh của công ty. Các doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh với ngành nghề kinh doanh đã được mã hóa. Mã hóa ngành nghề kinh doanh là việc áp mã ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp muốn kinh doanh theo các mã ngành nghề kinh doanh đã được ban hành theo quy định của pháp luật. Rất nhiều cá nhân, tổ chức chưa hiểu mã hóa ngành nghề kinh doanh như thế nào. Luật Ngô Gia xin hướng dẫn cách mã hóa ngành nghề kinh doanh qua một ví dụ cụ thể như sau:

Nếu doanh nghiệp kinh doanh xi măng, gạch, đá, cát, sỏi, sắt, thép….nói chung là các vật liệu, sắt thép dùng trong xây dựng. Doanh nghiệp cần áp mã ngành nghề kinh doanh theo mã ngành cấp 4 về kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh kim loại đó là:

4663 Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
4662 Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký thành lập công ty, đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp nhưng chưa biết cách mã hõa ngành nghề kinh doanh như thế nào hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh.

Gọi Ngay!