Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, chúng tôi có 2 gói lựa chọn cho khách hàng với 2 mức giá hoàn toàn khác biệt, Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi.

Kinh doanh là cách thức làm giàu nhanh nhất từ xưa đến nay, thời đại CNTT giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn, khoảng cách từ người cung cấp dịch vụ với khách hàng được thu gọn lại, từ đó nâng cao tỉ lệ thành công cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể đạt được thành công ở Bắc Giang thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang, để có thể yên tâm phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

Theo thống kê của sở kế hoạch đầu tư Bắc Giang thì trong 6 tháng gần đây số lượng công ty mới thành lập ở Bắc Giang đã tăng lên chóng mặt, sau lời kêu gọi quốc gia khởi nghiệp. Các công ty ở Bắc Giang được thành lập có được sự đa dạng về ngành nghề tuy nhiên vẫn giữ ngành nghề mũi nhọn đó là rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài thành lập công ty may mới thành lập ở Bắc Giang, tạo điều kiện cho các công ty phụ trợ và các ngành nghề dịch vụ khác.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín tại bắc giang dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chuyên nghiệp tại bắc giang

Nội dung gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Bắc Giang

 • Tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp theo quy định
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty như công ty tư nhân hay công ty TNHH, cổ phẩn, hợp danh (phân biệt các khái niệm cơ bản về công ty tnhh 1 thành viên và 2 thành viên) và tư vấn loại hình nào phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang lựa chọn các ngành nghề và các điều kiện của 1 số ngành nghề, và vốn pháp định của các ngành nghề.
 • Tư vấn lựa chọn trụ sở công ty theo quy định.
 • Hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (Đơn xin thành lập doanh nghiệp, Biên bản cuộc họp, danh sách cổ đông/ thành viên, điều lệ công ty và các giấy tờ khác)
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với phòng đăng ký kinh doanh sở KHĐT ở Bắc Giang.
 • Đăng ký dấu pháp nhân.

Chính sách tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang.

Các công ty mới thành lập tại Bắc Giang đều gặp chung những khó khăn như:

 • Có quá nhiều dịch vụ chữ ký số mà doanh nghiệp không biết lựa chọn dịch vụ nào và sử dụng chữ ký số kê khai thuế, nộp thuế môn bài như thế nào. Bạn yên tâm sẽ được chúng tôi hỗ trợ.
 • Chưa biết cách phát hành hóa đơn. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ.
 • Thực hiện mở rộng kinh doanh, thay đổi bổ sung giấy phép kinh doanh sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ giảm giá 10%.
 • Hỗ trợ các vấn đề về pháp lý, thuế, kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập tại Bắc Giang.

Để sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Bắc Giang của chúng tôi, khách hàng liên hệ vào số hotline:

0934562586

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Hà Nội trọn gói giá rẻ. Mở doanh nghiệp tại Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức. đảm bảo uy tín chuyên nghiệp nhanh nhất.