Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

Hải Phòng là 1 điểm sáng của miền Bắc, khi mà sở hữu cảng biển thuận lợi cho việc xuất khẩu. Chính vì những lợi thế vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhìn thấy tiềm năng cực lớn của Hải Phòng, nên đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và công nghệ, có thể kể đến rất nhiều công ty nhật mới thành lập ở Hải Phòng trong 3 năm gần đây.

Nền kinh tế ở Hải Phòng đang rất sôi động khi mà ngày 1 nhiều các công ty mới thành lập tại Hải Phòng, với rât nhiều công ty mới thành lập tại Hải Phòng tuyển dụng nhân sự kĩ thuật cao đã biến Hải Phòng trở thành miền đất hứa. Mới đây sở KHĐT đã công bố con số danh sách công ty mới thành lập tại Hải Phòng đứng trong top 3 về số lượng và quy mô trong cả nước.

tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói uy tín tại Hải Phòng dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Để phục vụ nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng khác nhau để đem lại lợi ích cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

Gói 1: Tư vấn các thủ tục thành lập doanh nghiệp Hải Phòng và thực hiện chuẩn bị hồ sơ, thực hiện làm việc với phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng. khách hàng đến nhận kết quả tại sở KHĐT

Gói 2: Khác với gói 1 thì gói 2 thì nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các bước, bao gồm cả việc nhận kết quả tại sở KHĐT. Tuy nhiên giá của gói 1 sẽ chỉ bằng 1/2 so với giá của gói 2, vậy nên khách hàng có thể xem xét lựa chọn gói phù hợp.

Gói 3: Là kết quả của gói 1 hoặc gói 2 kèm theo dịch vụ chữ ký số (chiết khấu lên tới 30%).

Lựa chọn bất kì gói nào khách hàng đều được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng 1 cách tận tình nhất. Giải đáp những câu thông tin xoay quanh công ty mới thành lập tại Hải Phòng cần biết, phân biệt các loại hình doanh nghiệp (công ty tư nhân, cổ phần, TNHH 1 thành viên, TNHH 2 thành viên, hợp danh), ngành nghề cần lựa chọn khi thành lập công ty tại Hải Phòng, và ngành nghề đó có quy định gì về giấy phép hay vốn pháp định không. Thực hiện soạn thảo biên bản cuộc họp, vốn điều lệ và tỉ lệ vốn của các thành viên/cổ đông thực hiện thành lập công ty Hải Phòng để tránh hệ lụy sau này. Tư vấn doanh nghiệp mới thành lập ở Hải Phòng lựa chọn có nên đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng  để đảm bảo quyền lợi kinh tế cho các doanh nghiệp mới thành lập tại Hải Phòng.

Sau khi hợp tác thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng, nếu khách hàng có nhu cầu bổ sung văn phòng đại diện, ngành nghề kinh doanh, chi nhánh công ty… sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí, và nếu sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của chúng tôi sẽ được giảm giá lên tới 20%.

Ngoài việc tư vấn thành lập công ty tại Hải Phòng, chúng tôi còn có kinh nghiệm thực hiện tư vấn các nghiệp vụ về thuế và kế toán cho doanh nghiệp, và là đại lý cấp 1 cung cấp mọi loại dịch vụ chữ ký số với mức giá chiết khấu cực cao.

Với bề dày lịch sử hoạt động trong lĩnh vực thành lập công ty tại Hải Phòng nói riêng và toàn miền Bắc VN nói chung, chúng tôi sở hữu 1 danh sách doanh nghiệp mới thành lập tại Hải Phòng lựa chọn chúng tôi như giải pháp xuyên suốt quá trình hoạt động trong việc cung cấp giải pháp pháp lý. Đã đồng hành với hàng trăm công ty khởi nghiệp ở Hải Phòng, chúng tôi tự tin vì đã tư vấn thành lập doanh nghiệp làm hài lòng rất nhiều cá nhân và tổ chức tại Hải Phòng, để sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng, khách hàng vui lòng liên hệ vào số hotline dưới đây. Chúc quý khách mã đáo thành công.

0934562586

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Hà Nội trọn gói giá rẻ. Mở doanh nghiệp tại Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức. đảm bảo uy tín chuyên nghiệp nhanh nhất.