Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Dịch vụ thành lập công ty tại Tuy Hòa

Dịch vụ thành lập công ty tại Tuy Hòa

Dịch vụ thành lập công ty tại Tuy Hòa

Tuy Hòa là một thành phố biển trực thuộc tỉnh Phú Yên nằm ở vùng Nam Trung Bộ Việt Nam.Được mệnh danh là vựa lúa của miền Trung. Hiện nay hoạt động kinh tế đang chuyển đổi nông nghiệp sang công nghiệp và du lịch. Hiện có khu công nghiệp An Phú, và các điểm công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp có những đột phá mạnh mẽ.Tốc độ tăng trưởng của ngành trong giai đoạn 2001 – 2005 bình quân đạt 23,7%/năm. Đặc biệt, với việc xây dựng và đưa Khu công nghiệp An Phú (năm 2002) vào hoạt động, Tuy Hoà đã thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Đến năm 2005, khu công nghiệp này đã thu hút 25 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký 2,26 triệu USD và 148,81 tỷ đồng. Hoạt động thương mại – dịch vụ cũng phát triển khá mạnh mẽ, năm 2005 đạt 846,2 tỷ đồng, tăng 39% so với năm 2000. Nét nổi bật là thành phố đã hình thành được hệ thống chợ rộng khắp, hoạt động sầm uất và khá nền nếp, mà hạt nhân là chợ trung tâm Tuy Hòa với hơn 1.500 sạp hàng cố định, có siêu thị và một số quầy hàng chuyên doanh theo hướng hiện đại. Ngoài dự án nâng cấp chợ trung tâm với tổng vốn 18,334 tỷ đồng, Tuy Hoà còn có kế hoạch xây dựng thêm nhiều chợ mới như: chợ phường 7, chợ Minh Đức (xã Hoà Kiến), chợ Màng Màng (xã Bình Kiến),… tạo môi trường giao thương rộng khắp. Một điểm nhấn quan trọng trong bức tranh kinh tế của thành phố Tuy Hoà là sự phát triển của ngành du lịch. Những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng như: bãi biển Tuy Hoà, bãi biển Long Thuỷ (thuộc xã An Phú), núi Nhạn, sông Đà,… đã tạo cho Tuy Hoà lợi thế để trở thành thành phố du lịch hấp dẫn. 

giá rẻ nước bố cáo nhật tuyển

Để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty tại Tuy Hòa. Luật Ngô Gia xin gửi tới các cá nhân, tổ chức dịch vụ thành lập công ty tại Tuy Hòa như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty

Sau khi tư vấn cho khách hàng và trên cơ sở những thông tin mà khách hàng cung cấp. Luật Ngô Gia sẽ chuẩn bị những văn bản trong bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp phù hợp với loại hình doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty

-Điều lệ công ty

-Danh sách thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty ( khi thành lập công ty là công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh, công ty cổ phần )

-Bản sao giấy chứng nhận doanh nghiệp/ quyết định thành lập đối với thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty là tổ chức. Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty là cá nhân.

-Hợp đồng cung cấp dịch vụ thành lập công ty với Luật Ngô Gia

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp, Luật Ngô Gia sẽ gửi hồ sơ thành lập doanh nghiệp để chủ sở hữu, các thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty kiểm tra và hướng dẫn các thành viên, cổ đông công ty ký vào hồ sơ thành lập công ty.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Sau khi nhận được hồ sơ đã được các thành viên, cổ đông công ty ký hợp lệ. Luật Ngô Gia sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty qua mạng đến phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Yên, thay mặt khách hàng làm việc với phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Yên để cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp hợp lệ, Luật Ngô Gia sẽ gửi giấy tờ để quý khách nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Yên .

giá rẻ nước bố cáo nhật tuyển

Bước 3: Khắc dấu và nộp thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp

Luật Ngô Gia sẽ tiến hành khắc dấu công ty và gửi thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp đến phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Yên.

Bước 4: Gửi kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tới quý khách

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Tuy Hòa của Luật Ngô Gia, quý khách sẽ nhận được kết quả gồm có: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; dấu tròn công ty và dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Bước 5: Tư vấn các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp

Luật Ngô Gia sẽ tư vấn các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp như thủ tục đăng ký sử dụng chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, thông báo tài khoản ngân hàng với cơ quan đăng ký kinh doanh, thủ tục phát hành hóa đơn……

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG  TY TẠI TUY HÒA

Luật Ngô Gia xin gửi tới các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty hoặc mở chi nhánh của công ty tại Tuy Hòa dịch vụ thành lập công ty, thành lập chi nhánh uy tín, trọn gói. Các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty tại Tuy Hòa hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Tuy Hòa.

0934562586

Gọi Ngay!