Home / Tổng hợp / Giới thiệu về công ty central

Giới thiệu về công ty central

Thành lập vào tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Central được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện qua việc Central liên tục trúng thầu các dự án lớn từ những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Central đã sở hữu trong tay hơn 1.000 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 10.000 công nhân đang làm việc tại hơn 50 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 15.000 tỷ đồng.

Thế mạnh trong nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Central không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện. Việc liên tục góp mặt trong các dự án có qui mô lớn trên khắp mọi miền đất nước đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu và uy tín của Central trên thị trường.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Central đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Khát khao kiến tạo nên những công trình kiến trúc kỳ vỹ có độ bền đến hàng thế kỷ là động lực để Central luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, tinh gọn bộ máy, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Từ những giá trị và niềm tin được chúng tôi xây dựng qua từng dự án, con tàu Central đã sẵn sàng để tiến ra biển lớn.

Các lĩnh vực hoạt động

THI CÔNG XÂY DỰNG

Central triển khai thực hiện toàn bộ quá trình của một dự án trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp bao gồm thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Bằng cách áp dụng những công nghệ tiên tiến vào công tác hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Central đã tối ưu hoá quy trình thiết kế, thi công và vận hành công trình xây dựng, từ đó giúp cho khách hàng, đối tác có thể xem xét và đánh giả hiệu quả dự án trước khi bắt tay thực hiện.

Đồng thời, với hệ thống quản lý tinh gọn, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn cao, cùng khả năng tài chính vững vàng, Central cam kết mang lại cho Chủ đầu tư những lợi ích vượt trội như:

• Rút ngắn thời gian thi công.
• Kiểm soát chặt chẽ chất lượng và an toàn của công trình.
• Tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao hiệu quả đầu tư của dự án.

THI CÔNG CƠ ĐIỆN LẠNH

Khối cơ điện của Central chuyên thiết kế – thi công, cung cấp thiết bị trọn gói hạng mục cơ điện lạnh cho các công trình trong các lĩnh vực: cơ sở hạ tầng, dân dụng, nhà cao tầng, văn phòng, bệnh viện, trường học và nhà xưởng công nghiệp.

Đặc biệt, việc áp dụng các công nghệ tiến tiến như REVIT 3D, BIM trong công tác tính toán khối lượng, shop drawing, quản lý tiến độ, đặt hàng, O&M,…nhằm phối hợp chặt chẽ với Khối xây lắp ngay từ lúc bắt đầu triển khai dự án đã giúp Central có được những sản phầm hoàn thiện, đạt chất lượng cao về kỹ thuật và thẩm mỹ trước khi bàn giao đến Chủ đầu tư.

TỔNG THẦU

Với mô hình Tổng thầu, khách hàng chỉ cần tập trung mọi công tác qua một đầu mối quản lý duy nhất là CENTRAL.

 

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CENTRAL
Tên viết tắt: CENTRAL
Vốn điều lệ: 100.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế: 031 447 66 89
Trụ sở chính: 204/9 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: (+84) 28 3620 5151       Fax: (+84) 28 3620 5151
Website: centralcons.vn
Email: contact@centralcons.vn

Tag: cty tuyển group invest xd cp

Gọi Ngay!