Giới thiệu về công ty nông nghiệp hoàng anh gia lai

Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) được thành lập vào năm 2010 khi Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (Công ty mẹ) thực hiện chương trình tái cấu trúc tập đoàn. Công ty hiện đang hoạt động với các sản phẩm chủ lực là cao su và cây ăn trái. Các dự án nông nghiệp của Công ty nằm tại tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia trong phạm vi khoảng cách khoảng 200km. Hiện nay đội ngũ nhân viên của Công ty gồm 11.315 người bao gồm cả lao động trực tiếp và gián tiếp.

Sản phẩm

Ngành Cao su

Hiện Công ty đang duy trì ổn định và chăm sóc 31.085 ha cao su tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Công ty đang vận hành 01 nhà máy chế biến mủ cao su có công suất 25.000 tấn/năm tại Lào. Dự kiến đến năm 2022, toàn bộ diện tích cao su sẽ được đưa vào khai thác

Ngành cây ăn trái

Từ năm 2016, HAGL Agrico đã chuyển hướng sang trồng cây ăn trái và xác định đây là mảng kinh doanh chủ lực đem lại doanh thu bền vững cho Công ty. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng diện tích cây ăn trái đã trồng là 18.304 ha, trong đó 5.736 ha đã đi vào khai thác với các sản phẩm chủ lực là Chuối, Mít, Thanh long, Xoài, và Bưởi. Đây là các loại cây ăn trái phù hợp với khí hậu nhiệt đới, ngắn ngày và mang lại giá trị kinh tế cao.

Trong đó, Chuối tươi đang là sản phẩm chủ đạo mang lại nguồn thu lớn nhất cho Công ty. Với ưu thế về quy mô lớn, nguồn hàng cung ứng đều quanh năm với chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn Global GAP,  sản phẩm chuối tươi của HAGL Agrico đã có mặt tại hầu hết các chuỗi siêu thị lớn của Trung Quốc. Ngoài ra,  HAGL Agrico cũng  đang dần mở rộng thị trường sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, và Singapore.

Địa chỉ : 15 Trường Chinh, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại : (+84) 269 2222 285

Fax : (+84) 269 2222 218

Tag: dinh dưỡng vật tư dụng cụ tnhh nghệ sạch sam hình xanh ý tưởng cty