Home / Tổng hợp / Hợp đồng góp vốn thành lập công ty tnhh

Hợp đồng góp vốn thành lập công ty tnhh

Hợp đồng góp vốn thành lập công ty tnhh

Khi góp vốn thành lập công ty tnhh, các thành viên góp vốn có cần phải làm hợp đồng hay biên bản họp để thỏa thuận về việc cùng góp vốn thành lập công ty tnhh hay không? Là câu hỏi được rất nhiều cá nhân muốn cùng góp vốn thành lập công ty quan tâm. Luật Ngô Gia xin tư vấn về vấn đề thỏa thuận góp vốn gữa các thành viên của công ty tnhh.

Theo quy định của pháp luật thì mẫu biên bản họp hay hợp đồng thỏa thuận góp vốn giữa các thành viên công ty tnhh không phải là văn bản bắt buộc có trong hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Tuy nhiên, các thành viên góp vốn hoàn toàn có quyền họp lập biên bản cuộc họp về việc góp vốn hoặc làm hợp đồng thỏa thuận góp vốn thành lập công ty. Đặc biệt là khi thành lập công ty có người nước ngoài tham gia góp vốn thì các thành viên nên làm văn bản thỏa thuận về việc góp vốn để tránh những tranh chấp phát sinh có thể xảy ra sau khi thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc  tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Luật Ngô Gia xin gửi tới các cá nhân, tổ chức dịch vụ thành lập công ty uy tín. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

0934562586

Gọi Ngay!