Kế hoạch tổ chức sự kiện thành lập công ty

Kế hoạch tổ chức sự kiện thành lập công ty

Ngày lễ kỷ niệm trong tiếng anh là celebration, đặc biệt là lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng để đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp từ 1 năm, 5 năm đến 10 năm và hơn nữa. Do đó, Xây dựng kịch bản chương trình của lễ kỷ niệm thành lập công ty là một vấn đề mà rất nhiều các công ty quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý về chương trình kỷ niệm thành lập công ty để các công ty có thể tham khảo.

Các công ty có thể thuê một đơn vị tổ chức sự kiện để tiến hành buổi lễ kỷ niệm. Đơn vị tổ chức sẽ chuẩn bị toàn bộ nội dung chương trình, công ty chỉ cần báo số lượng khách dự tính tham dự, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ chuẩn bị từ A – Z, từ in thư mời, thiệp mời trang trí không gian slogan, băng rôn, giấy dán tường, background , backdrop theo yêu cầu của công ty. Công ty chỉ cần gửi yêu cầu đến các đơn vị tổ chức sự kiện để xin báo giá chi phí tổ chức, các công ty tổ chức sự kiện sẽ gửi ngay thư ngỏ báo giá đến cho quý công ty.

nên gì chi phí khái thủ tục đăng ký 30 cách mẫu giấy phông slogan 3 9 băng rôn 2017 backdrop thư dự tường chủ bánh kem thiệp nội dung trang trí chí 2 tiệc 19 ngỏ background

Thông thường, chương trình một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty có thể tiến hành theo kịch bản sau: Người dẫn chương trình  mc sẽ mời đại diện của công ty để phát biểu và đọc diễn văn kỷ niệm thành lập công ty. Trong bài viết này, người đại diện công ty có thể báo cáo tổng kết quá trình phát triển của công ty từ khi mới thành lập đến nay. Kèm theo báo cáo có thể có những video clip hay slide tóm tắt giới thiệu về công ty.

Sau đó, công ty có thể mời những khách hàng thân thiết phát biểu và gửi lời chúc mừng tới công ty tại lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tiếp đến là cắt bánh kem chúc mừng chương trình ca nhạc thể hiện những bài hát kỷ niệm thành lập công ty. Các công ty có thể gửi quà tặng đến các khách mời để làm dấu ấn cho khách mời ghi nhớ về sự kiện thành lập công  ty.

Ngoài ra, các công ty có thể tổ chức các trò chơi hoặc các cuộc thi sáng tác thơ, bài hát, video clip, thiết kế kỷ yếu, quà tặng thành lập công ty.

Tag: kỷ niệm thành lập công ty nên làm gì