Home / Dịch vụ doanh nghiệp / KINH NGHIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG

KINH NGHIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG

KINH NGHIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG

Với nhiều năm tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty xây dựng, Luật Ngô Gia xin chia sẻ một số kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng để các cá nhân, tổ chức có đề án thành lập công ty xây dựng tham khảo.

Có nên thành lập công ty xây dựng hay không ?

Nếu bạn có đủ khả năng về tài chính, nhân sự, kỹ thuật….để cung cấp dịch vụ xây dựng thì bạn nên thành lập công ty xây dựng để có thể ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức. Khi thành lập công ty xây dựng thì hoạt động cung cấp dịch vụ xây dựng của công ty xây dựng được coi là hợp pháp và được pháp luật bảo vệ.

Nên thành lập công ty cổ phần xây dựng hay thành lập công ty tnhh xây dựng?

Khi thành lập công ty xây dựng, các cá nhân, tổ chức có thể lựa chọn thành lập công ty cổ phần hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn, hai loại  hình này có điểm khác nhau như sau:

-Công ty tnhh bao gồm có công ty tnhh một thành viên hoặc công ty tnhh 2 thành viên trở lên. Công ty  tnhh 1 thành viên do một cá  nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn thành viên, công ty tnhh 2 thành viên có từ 2 đến dưới 50 thành viên góp vốn thành lập công ty. Các thành viên góp vốn thành  lập công ty tnhh chỉ chịu trách nhiệm trong  phạm vi vốn đã góp  vào công ty xây dựng.

-Công ty  cổ phần có ít nhất 3 cổ đông cùng góp vốn thành lập, các cổ đông  chỉ chịu trách nhiệm trong  phạm vi vốn đã góp vào công ty.

Công ty tnhh xây dựng không được phát hành các loại chứng  khoán để huy động vốn, công ty cổ phần xây dựng có thể phát hành các loại chứng khoán để huy  động vốn.

& cp mẫu

Thực hiện thủ tục thành lập công ty xây dựng

Nếu như không biết cách chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty xây dựng và không  biết phải tiến hành thủ tục đăng  ký thành lập công ty xây dựng như thế nào thì cá nhân, tổ chức nên tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín để hỗ trợ. Luật Ngô Gia là một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, quý  khách chỉ cần liên hệ với Luật Ngô Gia, chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty xây dựng và thay mặt quý khách thực hiện thủ tục thành lập công ty xây dựng với cơ quan có thẩm quyền.

Vấn đề kế toán công ty xây dựng mới thành lập

các công ty xây dựng mới thành lập cần thực hiện các thủ tục thuế ban đầu như: kê khai đóng thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, phát hành hóa đơn….Trong quá trình hoạt động thì công ty xây dựng phải báo cáo thuế theo quy định của pháp luật về thuế, do đó các công ty xây dựng mới thành lập nên có kế toán để thực hiện các thủ tục này. Trường  hợp các công ty xây dựng mới thành lập chưa tuyển được kế toán thì có thể sử dụng dịch vụ kế toán cho công ty xây dựng mới thành lập. Luật Ngô Gia sẽ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề  kế toán cho công ty xây dựng mới thành lập.

Danh sách công ty xây dựng mới thành lập

Một số công  ty xây dựng mới thành lập như: công ty tnhh thương mại và xây dựng lập thành, công ty tnhh xây dựng an  phương, công ty  tnhh đầu tư xây dựng ACT, công ty tnhh xây dựng và thương mại tân tiến, công  ty tnhh xây dựng tín hưng phát…………..

Trên đây là một số kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng mà Luật  Ngô Gia muốn gửi tới quý khách. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty xây dựng hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành  lập công ty  xây dựng.

0934562586

Gọi Ngay!