Mẫu kỷ yếu thành lập trường

Kỷ yếu 10 năm thành lập trường đại học quốc gia TP HCM

http://www.uit.edu.vn/sites/vi/files/images/ThongTin/Ky_yeu_UIT_10_nam_thanh_lap_web.pdf

Kỷ yếu Kỷ niệm ngày thành lập trường THPT Lê Quý Đôn (1999-2019)

Trường THPT Lê Quý Đôn được thành lập 29/8/1999. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường còn gặp rất nhiều khó khăn. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tâm huyết với nghề, luôn có tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp trồng người, kiên trì phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mục tiêu giáo dục. Các thế hệ học sinh của nhà trường trong 20 năm qua đã từng bước trưởng thành và đem trí tuệ, tài năng, nhiệt huyết góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường, để tri ân các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã đóng góp cho sự phát triển của nhà trường,  Chi ủy, Ban giám hiệu, BCH công đoàn quyết định tổ chức biên soạn cuốn kỷ yếu “Trường THPT Lê Quý Đôn 20 năm hình thành và phát triển” (1999 – 2019). Cuốn kỷ yếu vừa ghi lại từng dấu mốc hình thành và phát triển của nhà trường, vừa là những kỉ niệm đẹp của các thầy cô giáo –  một thời gửi trọn tuổi thanh xuân cho ngôi trường này, đồng thời cuốn kỉ yếu cũng gợi nhớ lại những kí ức tươi đẹp của các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn. Song song với sự tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, cuốn kỉ yếu còn vinh danh những học sinh đạt giải trong các kì thi. Chính các thế hệ học sinh là niềm tự hào của nhà trường, các bạn đã viết nên những trang sử vàng cho truyền thống nhà trường trong suốt 20 năm qua.

Cuốn kỷ yếu gồm có 6 phần:

– Phần 1: Giới thiệu về nhà trường.

– Phần 2: Trang hình ảnh. Hình ảnh lãnh đạo nhà trường qua các giai đoạn; hình ảnh hoạt động của thầy và trò.

– Phần 3: Giới thiệu về các tổ chuyên môn.

Phần 4: Trang thơ văn. Tuyển chọn  các sáng tác thơ, … và các bài cảm nhận của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

            Để hoàn thành cuốn kỉ yếu này chúng tôi xin chân thành cảm ơn các thế hệ lãnh đạo nhà trường đã cung cấp thông tin và một số tư liệu về nhà trường. Cảm ơn các đồng chí trong Tiểu ban liên lạc, cảm ơn các bạn học sinh đã có sự cộng tác và gửi bài viết về Ban biên tập. Mặc dù có nhiều cố gắng nỗ lực trong việc biên soạn kỉ yếu, tuy nhiên khó tránh khỏi khiếm khuyết, thiếu sót, Ban biên tập rất mong được sự cảm thông và chia sẻ. Ban biên soạn rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh và quí bạn đọc để lần xuất bản sau sẽ hoàn thiện hơn.

Link chi tiết: https://thptlequydon.edu.vn/bai-viet-moi/ky-yeu-ky-niem-ngay-thanh-lap-truong-thpt-le-quy-don-1999-2019-11068836.html

 

 

 

Tag: kế hoạch câu hội khoa lái xe phương