Nhìn chữ ký đoán tính cách

Hẳn ai trong chúng ta cũng có chữ viết, chữ ký cho riêng mình. Có nhiều người chữ ký rất đơn giản, có phần nguệch ngoạc nhưng có người vô cùng cầu kỳ, nắn nót. Thử xem, bạn là người như thế nào thông qua nét chữ nhé!

1.  Kích thước chữ kí

Nếu bạn sử dụng chữ cái và những kí tự nhỏ để thể hiện chữ kí của mình, điều này thể hiện bạn khá nhút nhát, hay thu mình lại. Bên cạnh đó, bạn còn là người khá tập trung vào công việc và tỉ mỉ trong xử lí.

Nếu chữ ký của bạn có kích cỡ trung bình thì bạn được coi là người linh hoạt và có khả năng thích nghi tốt. Và nếu các ký tự trong chữ kí của bạn lớn, điều này thể hiện bạn khá thẳng thắng, thích được chú ý và mong muốn được nhận được sự thu hút từ những người xung quanh. Bạn luôn tự tin vào những điều mình đang làm.

Chữ ký dài: Bạn là người đáng tin cậy, quyết đoán, và có phần cố chấp. Bạn có thể là một người cần cù, siêng năng, nhưng đôi khi làm người khác cảm thấy khó chịu vì sự vòng vo của mình. Chữ ký ngắn là của những người phản ứng cực kỳ nhanh nhạy trong mọi việc. Nhưng những người này lại thiếu sự kiên nhẫn và sự tập trung.

2. Sự dễ hiểu

bestie-nhin-chu-ki-doan-tinh-cach

Nếu bạn kí dài, nhiều kí tự khó hiểu, khó giả mạo, cho thấy bạn là một người thông minh, thành đạt, tuy nhiên, ít chia sẻ và sống khá nội tâm. Bạn không muốn mọi người biết quá nhiều về mình. Nếu chữ ký của bạn rõ ràng, ít nét cho thấy rằng bạn là người đơn giản, cởi mở, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

3. Vị trí

Hãy xem vị trí của chữ kí của bạn thường đặt trên trang. Nếu chữ kí của bạn thường lệch về bên phải so với vị trí kí thông thường, bạn là một người có xu hướng nhìn về phía trước trong cuộc sống. Nếu nằm chính giữa, là dấu hiệu cho thấy bạn coi trọng bản thân, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Và nếu chữ kí của bạn hay đặt bên trái, bạn hay có xu hướng nhớ nhiều về quá khứ và hay hoài niệm những chuyện đã qua.

4. Hướng nghiêng của chữ kí

bestie-nhin-chu-ki-doan-tinh-cach

Nếu chữ kí của bạn có hướng nghiêng về bên phải, bạn là người nhiệt huyết và có tiếng tăm. Còn chữ ký của bạn hướng nghiêng về bên trái, bạn là người chưa tự thúc đẩy bản thân đủ để phát triển đúng năng lực.

Chữ ký hướng lên: Đây là những người tham vọng, có khả năng sáng tạo, sở hữu một tinh thần lạc quan và một “nguồn sinh khí” mãnh liệt. Có thể nói, người ký kiểu này sẽ rất thành công bởi nét chữ của họ luôn bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ. Ngược lại, chữ ký đi xuống, thể hiện đó là người không có ý trí tiến thủ, không tin tưởng vào bản thân và rất bi quan. Còn chữ ký thẳng, chứng tỏ bạn là người điềm đạm và biết cách cân bằng, hài hòa mọi việc.

5. Những điểm nhấn “trang trí” trên chữ ký của bạn

bestie-nhin-chu-ki-doan-tinh-cach

Nhiều người hay trang trí thêm chữ kí của họ bên cạnh các kí tự thể hiện tên bằng các dấu hiệu như ngôi sao, trái tim,… Những kí hiệu này cũng phần nào cho thấy bạn là một người có óc sáng tạo và tính nghệ thuật cao, luôn muốn thể hiện mình, là người của công chúng.

MỘT VÀI VÍ DỤ VUI VỀ CHỮ KÝ NÓI LÊN TÍNH CÁCH

Chữ ký của bạn như thế nào, đẹp tròn trịa hay hoa mỹ? Và chữ ký tiết lộ điều gì về bạn? Hãy xem ngay Infographic thú vị dưới đây – những thông tin đó chắc chắn sẽ nói lên phần nào tính cách của bạn và người thân. Chữ kí là một trong những “đặc điểm nhận dạng” của một người .Vì vậy mỗi mẫu chữ ký phần nào cũng thể hiện được đặc điểm và tính cách của bạn đấy. Chúng ta hãy thử coi bói với chữ ký của mình thuộc loại nào nhé.

  • Chữ ký có đường nét thẳng, không rung rẩy, ngập ngừng hay đứt đoạn: Đây là người thẳng thắn, chính trực, đàng hoàng, thường không phải lo lắng về tài chính.
  • Chữ ký có đường nét ngập ngừng, run, nhiều dấu móc, có vẻ chần chừ, rời rạc: Thể hiện tính cách không quyết đoán, hay chần chừ do dự, dễ bỏ qua các cơ hội trong cuộc sống.
  • Chữ ký có nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên, đường gạch dưới chữ ký cũng hướng đi lên: Người lạc quan , quyết đoán, có khả năng thuyết phục, được xem là chữ kí có khả năng thu hút thành công.
  • Chữ ký có nét kết thúc theo hướng xuống dần: Chữ kí này được cho là không được tốt, người thường buồn bã, chịu nhiều vất vả khó khăn.
  • Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn): Người cả thèm chóng chán, mau thay lòng đổi dạ.
  • Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới: Người hay bị cản trở, đau khổ, và bị kẻ dưới ganh ghét, hãm hại.
  • Chữ ký như bị gạch bỏ: Người này hấp tấp, hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động, bị xáo trộn . Người hay tính chuyện trả đũa đối phương. Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi sự đến độ gàn bướng.
  • Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng: Đây là chữ ký của những người hay lo nghĩ, bồn chồn, hồi hộp.

Tag: Xem chữ ký đoán tương lai