Những thuận lợi và khó khăn khi mới thành lập doanh nghiệp

Những thuận lợi và khó khăn khi mới thành lập doanh nghiệp

Kinh doanh không phải là một vấn đề dễ dàng hay lúc nào cũng gặp thuận lợi, đặc biệt là đối với công ty mới thành lập thì có thể khó khăn sẽ nhiều hơn thuận lợi. Luật Ngô Gia xin chia sẻ một số thuận lợi và khó khăn của công ty mới thành lập.

Những thuận lợi:

  • Khi mới thành lập các thành viên vẫn đang có niềm đam mê mãnh liệt để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh;
  • Rút được các bài học kinh nghiệm của các công ty trước đó;
  • Có thời gian để xây dựng hoàn thiện bộ máy tổ chức của công ty

Những khó khăn: sau khi thành lập công ty mới thành lập có thể gặp những vấn đề sau:

  • Khó khăn khi tiếp cận quy định của pháp luật về doanh nghiệp;
  • Khó khăn trong việc huy động vốn nếu như công ty không có nguồn vốn tốt;
  • Khó khăn trong công tác tuyển dụng nhân sự cho công ty mới thành lập

Trên đây là một số thuận lợi và khó khăn mà công ty mới thành lập có thể gặp phải. Tuy nhiên chỉ có thành lập công ty để tiến hành kinh doanh thì hoạt động kinh doanh sẽ được coi là hợp pháp và được pháp luật bảo vệ. Và nếu vượt qua được những thử thách ban đầu thì chắc chắn công ty sẽ phát triển bền vững.

Dịch vụ thành lập công ty

Quý khách đang có kế hoạch, đề án thành lập công ty nhưng chưa biết cách thành lập một công ty mới như thế nào và muốn được tư vấn, chia sẻ các quy định về thành lập công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh. Luật Ngô Gia xin gửi tới quý khách dịch vụ thành lập công ty uy tín. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn và báo chi phí cụ thể về các gói dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

0934562586

Tag: riêng khối nato nhóm trẻ hồ sơ phá sản ngày bts mấy bước quyết năng lực thuế cty zalo thủ tục hiểm mẫu đăng ký khai