Phần mềm thiết kế nhà

Phần mềm thiết kế nhà

Dưới đây là một số phần mềm thiết kế nhà online

Phần mềm thiết kế nhà sweet home 3d

Sweet Home 3D

Đây là một trong những phần mềm vẽ 3D online dành cho việc thiết kế nhà, nội thất, Sweet Home 3D cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ngay bên trong ngôi nhà. Ưu việt hơn nữa là phần mềm này có thể giúp cả những người không hề có chuyên môn về đồ họa, thiết kế,… đều có thể tự mình lên bản vẽ online một cách dễ dàng.

5 phần mềm thiết kế nhà online tốt nhất tuyệt đối không nên bỏ qua 1

Với phần mềm Sweet Home 3D, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế nhà theo ý mình

Sweet Home 3D được tích hợp nhiều tool chỉnh sửa vẽ cơ bản, giúp người dùng có thể lựa chọn chính xác kích thước từng thứ chỉ bằng keyboard và vài thao tác di chuột. Phần mềm này còn giúp người sử dụng có thể có bản sao thiết kế một cách dễ dàng với nhiều định dạng khác nhau. Từ đó người dùng có thể chia sẻ với nhiều người khác nữa thông qua mạng xã hội hay email.

Phần mềm thiết kế nhà sketchup

SketchUp

Cũng là một phần mềm thiết kế nhà như ứng dụng tại phần trên đã được giới thiệu mà các bạn nên sử dụng thì ở đây chúng ta có một công cụ khác được tích hợp rất nhiều ứng dụng hữu ích, phần mềm thiết kế online SketchUp để dùng giúp các nhà thiết kế nhà ở lên ý tưởng và tạo dựng một bản vẽ 3D hoàn hảo.

5 phần mềm thiết kế nhà online tốt nhất tuyệt đối không nên bỏ qua 2

Phần mềm dựng nhà 3d online SketchUp giúp bạn dễ hình dung bối cảnh không gian ngôi nhà

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ người dùng mô hình 3D: FollowMe, đa giác, Offset. Các bạn nên tải ứng dụng thiết kế bản vẽ online SketchUp trên các trang mạng và cài đặt chương trình để trải nghiệm cảm giác thực hiện công việc thiết kế đồ họa online dễ dàng hơn.

Super Home Suite

Super Home Suite là công cụ và ứng dụng thiết kế nội thất 3D online hỗ trợ chúng ta trong việc thiết kế nhà cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn thời gian gần đây. Phần mềm đưa ra một loạt các phương án giải quyết để nhằm người thiết kế đồ họa online tự tạo ra và xây dựng một mô hình nhà online phù hợp với style và nhu cầu, phong cách sống và sinh hoạt từng người sử dụng sao cho thuận tiện và đáng tin cậy nhất.

5 phần mềm thiết kế nhà online tốt nhất tuyệt đối không nên bỏ qua 3

Tự thiết kế phòng online với phần mềm Super Home Suite

Bên cạnh đó,  phần mềm này còn tích hợp rất nhiều những công cụ vẽ nhà, nội thất và có thể kiểm tra lại chúng bằng cách hình ảnh được định dạng 3D.

Autodesk 3Ds Max

Là công cụ hỗ trợ người sử dụng tự thiết kế nhà online, Autodesk 3ds Max được tích hợp những công cụ thiết kế đồ họa hiện đại và chuyên nghiệp, đem lại cho người dùng một tool hỗ trợ mọi mặt để thiết kế 3D cũng như giao diện của phần mềm khá thân thiện và dễ sử dụng.

5 phần mềm thiết kế nhà online tốt nhất tuyệt đối không nên bỏ qua 4

Tự thiết kế nhà với phần mềm thiết kế nhà online miễn phí Autodesk 3Ds Max

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk 3ds Max có nhiều phương pháp giúp đỡ chúng ta phân tích và giải quyết hoạt cảnh nào quá rắc rối, yêu cầu quá nhiều filters khó khăn và chi tiết như lửa, hột, tuyết rơi, bóng đổ, sóng, màu sắc khác biệt. Các bạn có thể tải phần mềm trên website chính thức của Autodesk 3Ds Max và cài đặt để sử dụng nhé!

Home Design 3D

Home Design 3D được xem là một công cụ lên ý tưởng công trình 3D chất lượng cao và được sử dụng trong việc lên ý tưởng những kế hoạch thiết kế nhà ở như ngoại thất, nhà cửa, sân vườn. Phần mềm này có đồng loạt những ứng dụng được chuẩn bị sẵn, nhiều form nhà và phong cách đa dạng khác nhau không hề trùng lặp và thay đổi các kết cấu được lập ra từ trong phần mềm. Các bạn có thể download phần mềm Home Design 3D trên mạng để trải nghiệm cách tự thiết kế nhà nhé!

5 phần mềm thiết kế nhà online tốt nhất tuyệt đối không nên bỏ qua 5

Tự thiết kế nhà với phần mềm vẽ 3D online Home Design 3D

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn năm phần mềm thiết kế nhà 3D online phù hợp với việc thiết kế nhà, nội thất đơn giản, dễ sử dụng kể cả bạn là người mới hay là một chuyên gia thiết kế. Sử dụng 1 trong 5 phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp, hàng đầu này hứa hẹn sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại

  • Houzz. Ứng dụng này cung cấp những mẫu thiết kế, những mẹo nhỏ trong trang trí nhà của web Houzz.
  • Handy Man DIY. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần cung cấp những số liệu như chiều dài, chiều rộng, chiều cao của căn nhà, bạn sẽ nhận được một phân tích đầy đủ nhất về bối cảnh của căn nhà đó. …
  • SketchBook Pro. …
  • Fabric U.

Phần mềm thiết kế nhà cho người không chuyên

  • Phần mềm Sweet Home 3D.
  • Phần mềm Home Design 3D.
  • Phần mềm SketchUp.
  • Phần mềm Super Home Suite.
  • Phầm mềm Autodesk 3ds Max.

 

 

 

tag: tiếng android iphone ipad thiêt sơ đẹp khung thép phối shd- xưởng tiền chế