Home / Tổng hợp / Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Ngày kỷ niệm thành lập là một ngày quan trọng của các công ty. Do vậy, nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty đặc biệt là kỷ niệm 10 năm, 20 năm…thành lập các công ty thường chuẩn bị quà chúc mừng thành lập công ty để tặng cho các đối tác, các cổ đông, thành viên, nhân viên. Luật Ngô Gia xin gợi ý những món quà tặng mà các công ty có thể dùng để tặng nhân  ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Thứ nhất, quà tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quá đẹp, sang trọng. Chất liệu của kỷ niệm chương rất đa dạng, có thể làm bằng gỗ, bằng đồng, bằng thủy tinh, pha lê…..Tùy vào kinh phí mà các công ty có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. Nhân ngày thành lập công ty, các công ty có thể làm kỷ niệm chương có in logo, hình ảnh thương hiệu, nội dung đề tặng lên kỷ niệm chương.

Thứ hai, quà tăng là bộ số kỷ niệm

Bộ số kỷ niệm cũng là một món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa để các công ty bày tỏ thành ý với đối tác. Con số thể hiện trên quà tặng thường là số năm công ty được thành lập hoặc là con số quan trọng mà khi nhắc đến số đó mọi người thường liên tưởng đến công ty.

Thứ ba, quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy là món quà mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng. Các công ty khi lựa chọn món quà phong thủy cần phù hợp với mệnh, giới  tính, sở thích…của đối tác, khách hàng. Các khách hàng khi nhận được món quà phong thủy thường rất hài lòng nếu món quà đó hợp với mệnh, giới tính, sở thích của khách hàng.

Thứ tư, quà tặng là vật phẩm cao cấp

Khi lựa chọn quà tặng cho những người quản lý công ty và cho khách hàng đối tác lớn, các công ty có thể lựa chọn những vật phẩm có giá trị cao như đồng hồ, bút ký cao cấp, túi ví bằng da, đồ lưu niệm mạ vàng, tranh ảnh……

Thứ năm, thiệp quà tặng

Đây là thứ thường đi kèm với quà tặng là vật phẩm khi kỷ niệm ngày thành lập công ty. Các công ty có thể viết những lời chúc tốt đẹp gửi tới khách hàng trong tấm thiệp mà công ty gửi tặng cho khách hàng.

Trên đây là một số món quà tặng nhân ngày thành lập công ty mà các công ty có thể tặng khi kỷ niệm thành lập công ty để các công ty có thể tham khảo lựa chọn.

Tag: quà mừng ngày thành lập công ty, quà mừng kỷ niệm thành lập công ty, chúc mừng công ty kỷ niệm ngày thành lập

Gọi Ngay!