Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Andrew Matthews là một họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng, một diễn giả được nhiều người mến mộ và cũng chính là tác giả của series Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi. Ông đã xuất hiện hơn 3000 chương trình truyền hình và tham gia diễn thuyết tại những tập đoàn lớn như Kodak, Fujitsu, Coca Cola và Toshiba. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – chính là những đúc kết về hạnh phúc và phương hướng đi tìm hạnh phúc dành cho tất cả mọi người của nhà diễn thuyết tài ba này.

Bạn luôn phải loay hoay với những chướng ngại đầy khó chịu trong cuộc sống, ví như đã trễ hẹn lại gặp phải đèn đỏ, chiếc xe vừa mới mua đã bị trầy xước… và hàng ngàn tình huống trớ trêu như thế. Và rồi bạn hét lên, sao cuộc sống không thể dễ dàng hơn chứ? Mong cuộc sống thay đổi, điều đó chỉ có trong giấc mơ.

Sự thật là thế, và bạn không còn cách nào khác ngoài thay đổi chính bản thân, trước hết là thay đổi thái độ sống. Và nếu bạn tin hay không tin thì cuốn sách này có thể giúp ích cho bạn đấy. Lẽ dĩ nhiên, nó không giúp bạn khắc phục những khó khăn này, nó chỉ ra nguyên nhân và khiến bạn chấp nhận và có cái nhìn thoải mái hơn với những rối rắm này. Cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn là người lạc quan, pha chút hài hước và thấu hiểu bản thân.
Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Với lời lẽ đơn giản, pha chút khôi hài như chính bản tính của tác giả, bạn sẽ chiêm nghiệm những triết lí sống bổ ích và bắt gặp bản thân được phản ánh trong những trang sách này. Bạn không cần phải hết sức làm việc để bắt kịp thành công, điều này càng khiến bạn trở nên cáu gắt hơn với những câu hỏi, sao tôi luôn không đủ thời gian thế này và sao mọi chuyện luôn không đúng kế hoạch thế kia…

Thay vì như thế, bạn hãy chia nhỏ công việc, mỗi ngày làm một ít và hãy làm tốt nhất những công việc nhỏ ấy. Điều này sẽ mang đến cho bạn một tâm trạng tốt và nguồn năng lượng mạnh mẽ để kiên trì theo đuổi đam mê.

Cuốn sách không chỉ giúp bạn nhìn ra đâu là nguyên nhân của vấn đề mà còn giúp bạn định hướng và giải quyết những tình huống đó. Đây chính là điểm quan trọng giúp cuốn sách trở thành best seller trên khắp các trang bán sách lớn. Tóm lại, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi tuy hơi mỏng, đọc nhanh nhưng nó khiến bạn nhớ lâu, có thể cất đầu giường lâu lâu lôi ra đọc lại. Mỗi trang là một câu chuyện, từ câu chuyện đó rút ra bài học. Đặc biệt, cuốn sách tuy giúp bạn giải quyết những vấn đề có vẻ “người lớn” song nó lại được chính tác giả khuyến khích nên đọc khi còn ở tuổi thanh thiếu niên.

“Sứ mạng của bạn trên đời này không phải là thay đổi thế giới – mà là thay đổi chính con người bạn”. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi gồm 6 quyển với những tựa đề nguyên bản là Being Happy, Making Friends, Follow your heart, Being a happy teenager, Happiness in a nutshell và Happiness now.

 

 

Tag: đời chúng ta mai vấp ngã trên đồ sách pdf đọc thôi đẩy tập anh lỡ 4 ebook online being happy review cuộc cảm nhận về cuốn bạn tiếng tóm tắt lời bài hát em đường 1 2