Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Thành lập chi nhánh công ty bảo vệ

Thành lập chi nhánh công ty bảo vệ

Thành lập chi nhánh công ty bảo vệ

Sau khi công ty bảo vệ được thành lập, công ty bảo vệ có thể thành lập chi nhánh của công ty ra ngoài phạm vi tỉnh, thành phố nơi công ty bảo vệ có địa chỉ trụ sở chính. Luật Ngô Gia xin chia sẻ một số quy định về thành lập chi nhánh của công ty bảo vệ và hướng dẫn thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh của công ty bảo vệ.

Để thành lập chi nhánh công ty bảo vệ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh.

Danh mục hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh của công ty bảo vệ bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập chi nhánh ( theo mẫu )
  • Biên bản họp của Hội đồng quản trị đối với công ty bảo vệ là công ty cổ phần, của hội đồng thành viên đối với công ty bảo vệ là công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh về việc thành lập chi nhánh của công ty;
  • Quyết định của hội đồng thành viên đối với công ty bảo vệ là công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh; của hội đồng quản trị đối với công ty bảo vệ là công ty cổ phần; của chủ sở hữu công ty đối với công ty tnhh 1 thành viên;
  • Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh của công ty bảo vệ
  • Bản sao giấy tờ chứng thức cá nhân của người đứng đầu chi nhánh của công ty bảo vệ;
  • Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh của công ty bảo vệ

Quy trình thực hiện thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh của công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ nộp hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh của công ty bảo vệ đến phòng đăng ký kinh doanh nơi chi nhánh của công ty bảo vệ có trụ sở chính. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đăng ký lập chi nhánh của công ty bảo vệ hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận chi nhánh tới cho chi nhánh của công ty bảo vệ.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký chi nhánh, trường hợp công ty bảo vệ có sử dụng con dấu của chi nhánh thì công ty bảo vệ tiến hành khắc dấu chi nhánh và gửi thông báo sử dụng mẫu con dấu của chi nhánh tới phòng đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty bảo vệ

Luật Ngô Gia xin gửi tới các công ty bảo vệ dịch vụ thành lập chi nhánh trọn gói. Các công ty bảo vệ có nhu cầu thành lập chi nhánh hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh của công ty.

0934562586

Gọi Ngay!