Home / Tổng hợp / Thành lập công ty giao nhận

Thành lập công ty giao nhận

Ngành công nghiệp thương mại điện tử ở VN đã và đang rất phát triển từ chục năm gần đây. Để hoàn thiện mô hình thương mại điện tử toàn quốc thì nhu cầu cần được chuyển hàng từ công ty thương mại đến người dùng cần phải chuyên nghiệp hơn.
Mới đây công ty Lazada đã thành lập công ty giao nhân có tên là LEX chỉ để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình đến cho khách hàng nhanh nhất trong vòng không quá 2 ngày. Vì hiện tại trên thị trường vẫn chưa có dịch vụ nào có thể thỏa mãn được nhu cầu của cả lazada và khách hàng của lazada.

thủ tục thành lập công ty giao nhận
Nếu bạn có nhiệt huyết với ngành công nghiệp giao nhận và dịch vụ trong tương lai của bản có thể đáp ứng được các yếu tố sau:
– Vận chuyển hàng hóa toàn quốc
– Thời gian vận chuyển trong vòng không quá 2 người
– Có khả năng thực hiện được 1 lượng lớn các đơn hàng giao nhận
Thì bạn hoàn toàn có thể thành lập công ty giao nhận để làm đối tác cho các website thương mại điện tử lớn như (vatgia, adayroi, chodientu…), nhu cầu giao nhận riêng lẻ của cá nhân gửi cho cá nhân (nhu cầu này cũng khá lớn)
Thủ tục thành lập công ty giao nhận:
– Chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp của công ty giao nhận
– Tư vấn lựa chọn tên công ty, soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, vốn điều lệ
– Danh sách thành viên và các giấy tờ liên quan cần nộp đến cơ quan có thẩm quyền.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về điều kiện thành lập công ty giao nhận, hồ sơ và thủ tục thành lập công ty giao nhận cần những gì.

thủ tục thành lập công ty giao nhận

Gọi Ngay!