Home / Tổng hợp / Thành lập công ty kiều hối

Thành lập công ty kiều hối

Với số lượng người Việt sinh sống tại nước ngoài khá đông đảo, lên tới 4 triệu người Việt. Việt Nam hằng năm được nhận rất nhiều lượng ngoại tệ kiều hối gửi về. Hiện tại lượng ngoại tệ VN đã vượt mức 12 tỉ usd/năm và đứng thứ 11 TG về lượng kiều hối nhận được. Với nguồn kiều hối từ Việt kiều định cư và làn sóng xuất khẩu lao động. VN sẽ sớm nhanh chóng trở lọt vào top 10 quốc gia nhận kiều hối.

Đứng trước nhu cầu chuyển tiền kiều hối ngày 1 tăng, rất nhiều ngân hàng đã thành lập công ty kiều hối để hoạt động trong dịch vụ chuyển tiền kiều hối, có thể kể đến các ngân hàng thành lập công ty kiều hối như: VietinBank, Agribank, Sacombank, Vietcombank , OCB, BacABank , BIDV, ACB, DongABank…

thủ tục thành lập công ty kiều hối điều kiện thành lập công ty kiều hối

Thành lập công ty kiều hối đang là xu thế rất hot hiện nay, khi mà chính phủ đã nỗ lực trong việc tạo cơ hội cho lượng kiều hối chảy vào VN như: không giới hạn lượng ngoại tệ, cá nhân nhận kiều hối sẽ không phải đóng thuế thu nhập như trước đây. Chính nhờ những chính sách này mà rất nhiều Việt kiều lựa chọn hình thức dịch vụ chuyển kiều hối thay vì chuyển tiền chui như trước đây (chứa rất nhiều rủi ro)

Các công ty kiều hối ở VN được thành lập đem lại rất nhiều tiện lợi cho cả người gửi và người nhận, có những dịch vụ mà thời điểm người nhận cách thời điểm người gửi chỉ 10 phút đồng hồ, hay như dịch vụ nhận ngoại tệ tại nhà, các nhân viên của công ty kiều hối sẽ mang tiền đến tận nhà để đưa cho người nhận.

Với tốc độ ngày 1 nhiều người lao động VN đi xuất khẩu lao động, hay những cô dâu VN lấy chồng Hàn Quốc thì lượng kiều hối sẽ ngày 1 tăng, nên như cầu thành lập công ty kiều hối sẽ ngày 1 khởi sắc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: điều kiện thành lập công ty kiều hối, giải quyết các hồ sơ và thủ tục thành lập công ty kiều hối

hồ sơ thành lập công ty kiều hối

tag: thành lập công ty kiều hối