Thành lập công ty marketing

Thành lập công ty marketing

Để thực hiện thủ tục thành lập công ty marketing cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty marketing và tiến hành quy trình thành lập công ty marketing theo các bước như sau:

Hồ sơ thành lập công ty marketing bao gồm:

  • Giấy đề nghị thành lập công ty theo mẫu
  • Điều lệ công ty
  • Danh sách thành viên, cổ đông của công ty marketing ( khi thành lập công ty marketing là công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh, công ty cổ phần)
  • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên, cổ đông công ty marketing

Quy trình thành lập công ty marketing:

Người đại diện theo pháp luật của công ty marketing hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ thành lập công ty marketing đến phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư nơi công ty marketing có địa chỉ trụ sở. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ thành lập công ty marketing hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty marketing.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty marketing tiến hành khắc dấu và gửi thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu đến phòng đăng ký kinh doanh. Như vậy, là đã hoàn thành thủ tục thành lập công ty marketing.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty marketing, công ty quảng  cáo cần thực hiện thủ tục thuế ban đầu của công ty mới thành lập, thực hiện thủ tục xác nhận nội dung marketing khi marketing các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt theo quy định.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY QUẢNG CÁO

Các cá nhân, tổ chức có quyết định thành lập công ty dịch vụ marketing cần được tư vấn về các điều kiện thành lập công ty marketing, hồ sơ thành lập công ty marketing, thủ tục thành lập công ty marketing hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty marketing.