Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc hiện nay đang chứng minh được năng lực cạnh tranh của mình so với các tỉnh thành phố khác,  doanh nghiệp mới thành lập Vĩnh Phúc tăng trưởng về cả số lượng lẫn lượng vốn đăng ký kinh doanh. Vẫn còn nhiều cá nhân ở Vĩnh Phúc đang có ý định thành lập công ty tại Vĩnh Phúc nhưng vẫn còn băn khoăn về thủ tục pháp lý cũng như chưa nắm đượcc ác bước để thành lập doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ vĩnh phúc, dịch vụ thành lập công ty uy tín chuyên nghiệp tại vĩnh phúc

Dvdn247 sẽ tư vấn chi tiết cách thức thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc.

Hồ sơ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc sẽ phụ thuộc vào loại hình công ty nhưng nhìn chung sẽ bao gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty theo quy định của pháp luật
 • Bản sao thẻ căn cước hoặc CMND hoặc hộ chiếu.
 • Đối với ngành nghề có yêu cầu chứng chỉ hành nghề và bằng cấp thì chủ doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị (tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng trong trường hợp này)
 • Điều lệ công ty (đối với doanh nghiệp tư nhân thì không cần chuẩn bị điều lệ công ty)
 • Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH)
 • Danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần.

Nội dung gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Vĩnh Phúc bao gồm:

Đối với các cá nhân lần đầu thành lập công ty thì còn rất nhiều khúc mắc, từ việc phân biệt các khái niệm về công ty tư nhân, công ty tnhh, công ty hợp danh và công ty cổ phần. Các loại hình công ty này có gì khác nhau, và loại hình công ty nào sẽ phù hợp với mô hình phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc cần chuẩn bị những gì, và thực hiện giải quyết các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc với phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc. Tư vấn các thông tin cần biết cho các cổ đông và thành viên góp vốn.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp sau thành lập công ty

Các doanh nghiệp sau khi thành lập thường gặp phải rất nhiều vấn đề không quá phức tạp, nhưng đủ để làm lúng túng doanh nghiệp. Nắm được vấn đề này, chúng tôi đã liệt kê các khó khăn thường gặp của những khách hàng trước đây của chúng tôi, để đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết những khó khăn bước đầu như:

 • Các thủ tục về thuế môn bài
 • Lựa chọn dịch vụ chữ ký số và cách sử dụng chữ ký số để kê khai thuế…
 • Cách thức phát hành hóa đơn
 • Thủ tục làm thế nào để chuẩn bị giấy phép con
 • Và những vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp.

Thành công lớn nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của quý khách, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ vào số hotline:

0934562586

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Hà Nội trọn gói giá rẻ. Mở doanh nghiệp tại Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức. đảm bảo uy tín chuyên nghiệp nhanh nhất.