Thành lập trang web miễn phí với các website sau

Để có thêm thu nhập hoặc khởi nghiệp kinh doanh online hiệu quả, bạn cần phải biết cách xây dưng hệ thống, trong đó có website như một cửa hàng ngoài thực tế của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lập trang web miễn phí và đơn giản giúp bạn khởi nghiệp thành công.

Nếu bạn không học lập trình website thì bạn cũng đừng lo

Bởi vì bạn hoàn toàn có thể lập website mà không cần phải biết lập trình. Bạn chỉ cần biết nền tảng nào có thể giúp bạn lập website và bạn cần phải có máy tính kết nối internet để thực hành

1. TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ BẰNG GOOGLE SITES

 

Tạo web miễn phí

Khi bạn tạo web miễn phí trên google thì có đến 90% khách hàng tiềm năng tìm tới bạn, vì sản phầm của nhà nên bác google của chúng ta bao giờ chẳng ưu ái hơn.

2. TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ VỚI weebly

Thiết kế web miễn phí với Weebly là một dạng phương tiện, công cụ trực tuyến hỗ trợ người dùng tạo nên một trang website riêng của mình thông qua các tín năng hỗ trợ được tính hợp sẵn như kéo thả, chỉnh sửa bố cục giao diện, tùy chọn màu sắc…. Khi thiết kế web miễn phí với Weebly thì người sử dụng không cần phải trang bị nhiều kiến thức chuyên sâu về thiết kế web, không cần phải biết code thuần, chỉ cần làm theo các hướng dẫn là đã có thể tạo nên một trang web ưng ý.

Bước 1: Đăng ký tài khoản, đăng nhập

Bạn truy cập vào www.weebly.com và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 2: Tạo trang web

Click Add Site để thêm 1 địa chỉ trang web mới. Nếu bạn đã có một trang web trước đó thì phần này sẽ hiện là “Edit Site”.

Bước 3: Chọn loại trang web hiển thị

Tùy vào mục đích tạo web site mà bạn có thể chọn loại hình web hiển thị. Một số loại web cơ bản mà Weebly cung cấp sẵn cho người dùng đó là

  • Web bán hàng
  • Web doanh nghiệp
  • Web porfolio
  • Web cá nhân
  • Web phục vụ cho sự kiện

Bước 4: Chọn theme web

Sau khi đã chọn được loại web, bạn sẽ được đưa đến trang chọn giao diện, theme phù hợp.

Bước 5: Chọn tên miền

Ở bước này, bạn cần đặt tên cho website của bạn. Thông thường các tên miền website tại Weebly thường có dạng  username.weebly.com. Nếu muốn gắn tên miền thương hiệu của bạn vào, bỏ phần “weebly” đi thì bạn phải sử dụng phiên bản trả phí.

Một lưu ý dành cho bạn là các tên miền đã được người dùng chọn sẵn từ trước thì bạn sẽ không được chọn lại nữa. Click Continue để tạo.

Bước 6: Tùy chỉnh các yếu tố trên giao diện

Ở bước này bạn có thể thiết lập các yếu tố, bố cục trên trang chủ và các trang con của mình thông qua các công cụ kéo thả được tích hợp sẵn.

Khi bước vào trang quản trị Weebly, trên thanh menu trên cùng, có viền xám đen bạn sẽ nhìn thấy một số menu cơ bản như: Build (xây dựng); Pages (trang); Theme (tinh chỉnh mẫu giao diện); Store (cửa hàng); Apps (ứng dụng); Settings (cài đặt chung). Mỗi một phần sẽ có những thuộc tính chi tiết để ứng dụng vào trong việc thiết kế website.

Ngoài ra, nếu bạn cần dựng một trang blog để liên kết tới website,hãy sử dụng chức năng blog của Weebly. Để tạo blog, bạn di chuyển đến thanh menu Pages -> Chọn New blog để tạo blog mới.

Bước 7: Xác nhận tạo trang web

Sau khi thiết lập website thành công, bạn cần phải khai báo với Weebly để xác nhận trang website của bạn.

Chọn quốc gia và số điện thoại để weebly gửi mã xác nhận, như vậy là bạn đã tạo thành công trang web trên Weebly.

Sau đó, bạn chọn Public để xác minh web.

3. TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ VỚI ucoz.com

Bạn thấy giao diện trang chủ cũng noi lên rằng nó vô cùng ấn tượng phải không nào, có nói rất xuất sắc, hãy đăng ký xây dựng , thử nghiệm đi nào.

4. TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ VỚI wix.com

Tạo web miễn phí

Độ ấn tượng của nó có thể nói là hoàn hảo, việc tạo sản phẩm trên nền flash thường cho ra những sản phẩm đẹp và ấn tượng, nhưng đối với những người mà cần tốc độ load nhanh thì có thể không thích, vì code dưới dạng flash thường được load rất chậm.

5. TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ VỚI yola.com

Với hơn 12 triệu người dùng trên toàn thế giới, Yola là một công cụ xây dựng trang web miễn phí vững chắc để đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng. Mặc dù Yola có các mẫu hạn chế, nhưng chúng tốt cho các trang web kinh doanh / chuyên nghiệp cơ bản.

Các trang web miễn phí bạn thực hiện với Yola là quảng cáo miễn phí. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang chạy trang web của bạn trên một tên miền phụ Yola, độc giả của bạn sẽ không bị khó chịu với quảng cáo xuất hiện từ mọi ngóc ngách trên trang web của bạn.

Gói & giá Yola

Khi được lập hóa đơn hàng năm, gói Đồng của Yola có giá 4.16 đô la / tháng.

Ưu điểm

  • Gói miễn phí không có quảng cáo
  • Kiểm soát thẻ Nofollow cho các gói trả phí

Nhược điểm

  • Chỉ hỗ trợ 6 ngôn ngữ
  • Không hỗ trợ thương mại điện tử

6. TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ VỚI jimdo.com

Jimdo cho phép bạn tạo các trang web “đầy màu sắc, độc đáo và độc đáo”. Khoảng 15 triệu người tin tưởng Jimdo cho trang web của họ.

Jimdo có mẫu hạn chế nhưng đẹp. Nếu bạn kiểm tra Jimdo’s phần giới thiệu trang web, bạn sẽ thấy rằng khách hàng của Jimdo đã xây dựng một số trang web thực sự đẹp và sáng tạo.

Kế hoạch & giá Jimdo

Bạn nhận được khoảng 500 MB dung lượng lưu trữ để tạo một trang web hoặc blog miễn phí với Jimdo. Bạn cũng có thể truy cập vào tất cả các mẫu. Các gói trả phí của Jimdo bắt đầu ở mức 9 đô la / tháng và đi lên tới 39 đô la / tháng.

7. TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ VỚI zoho.com