Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Thay đổi người đứng đầu chi nhánhh

Thay đổi người đứng đầu chi nhánhh

Thủ tục thay đổi tên người đứng đầu chi nhánh

Trường hợp thay đổi người đứng đầu chi nhánh, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thay đổi người đứng đầu chi nhánh bao gồm:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh
  • Giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh
  • Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục thay đổi người đứng đầu chi nhánh

Quy trình thực hiện thủ tục thay đổi người đứng đầu chi  nhánh

Người được ủy quyền thực hiện thủ tục thay đổi người đứng đầu chi nhánh nộp hồ sơ thay đổi người đứng đầu chi nhánh đến phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ thay đổi người đứng đầu chi nhánh hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh với thông tin người đứng đầu chi nhánh đã được thay đổi.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT 

Luật Ngô Gia xin gửi tới các doanh nghiệp dịch vụ thay đổi người đứng đầu chi nhánh và dịch vụ thay đổi những nội dung đăng ký kinh doanh khác của doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh uy tín, trọn gói.

0934562586

Lưu ý: Khi thay đổi người đứng đầu chi nhánh doanh nghiệp không cần phải nộp thông báo về việc thay đổi đến cơ quan thuế có thẩm quyền như trước đây. Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ có trách nhiệm thông báo tới cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp về nội dung đăng ký kinh doanh mà doanh nghiệp đã thay đổi.

Gọi Ngay!