Home / Tổng hợp / Thủ tục xin cấp giấy phép website

Thủ tục xin cấp giấy phép website

Thủ tục xin cấp giấy phép website

Kinh doanh dịch vụ lập trình website, lập trình phần mềm đang nhận được sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức muốn cung cấp dịch vụ thiết kế, lập trình website cho các doanh nghiệp vì nhu cầu thiết kế, lập trình website của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để có thể cung cấp dịch vụ thiết kế, lập trình website, các cá nhân tổ chức cần tiến hành thủ tục xin giấy phép kinh doanh website. Để thành lập công ty kinh doanh lập trình website, các cá nhân tổ chức cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh website như sau:

Thủ tục xin cấp giấy phép website

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty kinh doanh lập trình website;

-Điều lệ công ty kinh doanh lập trình website;

-Danh sách thành viên/cổ đông công ty thiết kế, lập trình website

-Bản sao giấy tờ chứng thực tư pháp của thành viên/cổ đông

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty lập trình thiết kế website được nộp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư nơi công ty thiết kế lập trình website có địa chỉ trụ sở.

 

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE

Luật Ngô Gia xin được cung cấp tới các cá nhân, tổ chức dịch vụ đăng ký thành lập công ty thiết kế Website. Các quý khách có nhu cầu thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh website nhưng chưa biết cách đăng ký giấy phép kinh doanh website như thế nào hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty thiết kế website.

0934562586

Gọi Ngay!