Thủ tục xin giấy phép kinh doanh phòng trọ

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh phòng trọ

Ở những tỉnh, thành phố lớn đặc biệt là nơi có nhiều trường học, công ty thì nhu cầu nhà trọ, phòng trọ cho sinh viên, công nhân rất cao. Nhu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ, phòng trọ ở các thành phố lớn cũng cao hơn so với những thành phố lớn. Đã có rất nhiều cá nhân kinh doanh phòng trọ sinh viên đổi đời. Luật Ngô Gia xin hướng dẫn thủ tục làm giấy phép kinh doanh phòng trọ tới cá cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ.

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh phòng trọ

Các cá nhân có nhà trọ, phòng trọ cho thuê có thể đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ, phòng trọ theo hình thức hộ cá thể cho thuê nhà trọ, phòng trọ.

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh phòng trọ như sau:

Cá nhân, tổ chức chuẩn bị hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ, phòng trọ;

-Bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh nhà trọ, phòng trọ.

Sau đó, cá nhân kinh doanh phòng trọ nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ, phòng trọ đến phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi cá nhân có nhà trọ, phòng trọ cho thuê. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ hợp lệ. Cá nhân sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh nhà trọ, phòng trọ.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ

Các cá nhân đang có nhu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh nhà trọ nhưng chưa biết phải thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh phòng trọ như thế nào hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh phòng trọ.

0934562586