Home / Tổng đài tư vấn luật / Trung tâm tư vấn pháp luật

Trung tâm tư vấn pháp luật

Với tầm nhìn dài hạn Trung tâm tư vấn pháp luật của chúng tôi thành lập với mục đích tạo lên một chiếc cầu giữa khách hàng có nhu cầu hỏi đáp pháp luật với những luật sư.

Trung tâm tư vấn luật của chúng tôi đã và đang thực hiện tư vấn tất cả các lĩnh vực pháp luật bao gồm: trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp lý, cung cấp ý kiến liên quan đến vấn đề của khách hàng, hướng dẫn, tư vấn và rà soát việc soạn thảo hợp đồng, di chúc và các mẫu đơn. Cung cấp các thông tin xoay quanh pháp luật.

Trung tâm tư vấn luật có luật sư online 14 giờ / ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật

tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến , tổng đài tư vấn luật miễn phí

Trung tâm tư vấn pháp luật có đội ngũ luật sư tài năng, tâm huyết với nghề làm ban cố vấn. Đội ngũ luật sư của chúng tôi đã kinh qua hết các lĩnh vực trong luật như:

  • trung tâm tư vấn pháp luật hình sự
  • trung tâm tư vấn pháp luật dân sự
  • trung tâm tư vấn luật đất đai
  • trung tâm tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình
  • trung tâm tư vấn luật thừa kế
  • …………..

Luôn lấy tiêu chí “Tư vấn pháp luật – Tạo dựng niềm tin”, đã là kim chỉ nam giúp trung tâm tư vấn luật của chúng tôi vượt qua những khó khăn trong những ngày đầu thành lập. Để từ đó có thể vững bước cùng khách hàng trên con đường thành công.

Trung tâm của chúng tôi là địa chỉ tư vấn pháp luật tin cậy của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Lấy tiêu chí tiện lợi cho khách hàng, trung tâm tư vấn luật của chúng tôi lấy hoạt động tư vấn pháp luật qua điện thoại là hoạt động then chốt, từ đó có thể phục vụ được nhiều khách hàng nhất có thể, và có thể phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Quý khách sau khi được tư vấn xong, nếu quý khách cảm thấy hài lòng với câu trả lời cũng như thái độ phục vụ thì quý khách có thể lưu số điện thoại tư vấn pháp luật của chúng tôi lại. để có thể được tư vấn mọi lúc mọi nơi trong trường hợp gấp.

Trung tâm tư vấn pháp luật xin được cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho trung tâm.

Gọi Ngay!