Ý tưởng tổ chức noel cho công ty

Ý tưởng tổ chức noel cho công ty

Bước 1: Lựa chọn địa điểm để tổ chức tiệc Giáng Sinh

Địa điểm tổ chức không quá quan trọng như bạn nghĩ đâu – chỉ đơn giản là sử dụng hội trường của công ty, một căn phòng trống hoặc nếu công ty bạn muốn đón Giáng Sinh hoành tráng hơn, có thể thuê trung tâm tổ chức tiệc hoặc nhà hàng.

Bước 2: Mang không khí Giáng Sinh đến văn phòng với đồ trang trí

Trước Giáng Sinh vài tuần, hãy tổ chức một cuộc thi trang trí giữa các phòng ban. Như vậy ban tổ chức không phải mất quá nhiều nhân lực và chi phí cho việc trang trí, mà còn có thể vận động được sự tham gia của tất cả nhân viên công ty. Ngoài ra, khi cùng tự tay trang trí và tham gia các cuộc thi đua, không khí của văn phòng sẽ hào hứng hơn bao giờ hết, mọi người lại được dịp thể hiện những tài lẻ và sự khéo tay.

Bước 3: Mọi người đều có quà

Mở quà vào ngày Giáng Sinh là một hoạt động không thể thiếu, hình ảnh cây thông với những gói quà nhiều màu sắc dưới gốc cây như một biểu tượng tiêu biểu trong tổ chức tiệc Giáng Sinh. Nhưng không phải lúc nào công ty cũng có ngân sách cho việc tặng quà. Ngoài ra, nếu quà từ công ty thì ai cũng sẽ nhận được quà giống nhau, thì đâu còn gì bất ngờ nữa nhỉ. Printaphy gợi ý một ý tưởng này nhé, thông báo rằng mỗi nhân viên hãy cùng chuẩn bị một món quà, đến ngày lễ Giáng Sinh, hãy cùng nhau lựa một món quà ngẫu nhiên và tự làm ngạc nhiên nhau nhé.

Bước 4: Tổ chức các hoạt động trong tiệc Giáng Sinh

Mặc dù tổ chức tiệc Giáng Sinh rất phổ biến hiện nay, nhưng không phải công ty nào cũng sẽ cho nhân viên nghỉ vào ngày này hoặc tổ chức riêng một buổi tiệc ăn mừng. Vậy nếu chỉ với hơn 1 giờ nghỉ trưa thì làm thế nào để tổ chức tiệc Giáng Sinh đây? Printaphy gợi ý bạn một vài gợi ý nhỏ nữa nhé

Thức ăn và đồ uống: Cũng là giờ trưa mà, mỗi người hãy order một món ăn nào đấy và giao hàng tận nơi đến văn phòng, đến trưa là tất cả mọi người đều có thể cùng chia sẻ và thưởng thức một buổi tiệc với phong phú đa dạng món ăn hơn bao giờ hết

Trang phục, phụ kiện và đạo cụ đón Giáng Sinh: Thật là một thiếu sót lớn nếu như bản thân mỗi nhân viên không tự làm mới bản thân mình trong tiệc đón Giáng Sinh bằng cách khoác lên mình 1 chiếc nón của ông già Noel, tai thỏ, tai tuần lộc hay còn tuyệt vời hơn nữa là quần áo của ông già Noel hay chú lùn. Như vậy, không khí đón Giáng Sinh sẽ tràn ngập hơn và những tấm hình chụp selfie với bạn bè, đồng nghiệp sẽ đáng nhớ hơn.

Hoạt động tương tác – có rất nhiều cách để tổ chức hoạt động tương tác cho các thành viên trong công ty. Nhưng điều quan trọng là làm thế nào để tạo được sự hưởng ứng và hiệu ứng đám đông, khiến tất cả mọi người cùng tham gia từ đầu tới cuối. Đây là 1 vài ý tưởng Printaphy bật mí nhé:

– Bầu chọn và trao thưởng cho team trang trí đẹp nhất rồi đấy.

– Sau đó, đến lúc cho hoạt động mà tất cả mọi người đều mong đợi, cùng trao đổi quà nhé.

– Photobooth Chụp Hình – Lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ cùng nhau chụp hình và lưu lại những khoảng khắc, là một trong những hoạt động dễ dàng gắn kết mọi người với nhau nhất. Khi bạn chụp những tấm hình dễ thương và lạ, ngay lúc đó hãy cùng lôi kéo những đồng nghiệp đang đứng gần đó cùng tham gia cuộc vui.

Printaphy rất hân hạnh mang đến không gian chụp hình lý tưởng cho các hoạt động lễ hội, đặc biệt là tổ chức tiệc Giáng Sinh. Với những đạo cụ linh hoạt, nhỏ gọn, In ảnh lấy liền Printaphy có thể dễ dàng set up quầy chụp ảnh lấy liền tại hầu hết các góc của văn phòng

In ảnh lấy liền Printaphy còn sẵn sàng thiết kế những đạo cụ chụp hình, khung đựng ảnh độc quyền dành riêng cho việc tổ chức tiệc Giáng Sinh của công ty bạn thôi đấy!

Còn gì tuyệt vời hơn sau một buổi tiệc Giáng Sinh, ngoài được xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng, được nhận quà từ đồng nghiệp, còn được đem hình về làm kỷ niệm. Những tấm này bạn có thể đặt trên bàn làm việc của mình để tự tạo cho mình động lực làm việc và sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên được cùng bạn bè và đồng nghiệp!

Hiệu ứng mạng xã hội từ những tấm hình được in lấy liền của Printaphy tạo ra nhất nhanh, khách hàng có thể ngay lập tức có những tấm hình lung linh đăng mạng xã hội và không hề sợ đụng hàng.

tag: lời   chúc   thiệp   chuyên   tnhh   hà   nội   hoạch