7 doanh nghiệp yến sào đang được mến mộ

Công ty yến sào sài gòn anpha

Năm 2003 Công ty Cổ phần Sài Gòn Anpha được thành lập dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, giáp ranh với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Anpha được các hiệp hội nghành nghề và đối tác đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong ở các lĩnh vực tổ chức sự kiện – Tổ chức Hội nghị, Hội chợ triễn lãm.Kinh doanh bất động sản – Thiết kế xây dựng các công trình dân dụng và thiết kế tư vấn kỹ thuật xây nhà nuôi chim yến phục vụ hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như người dân trong cả nước.

Với phương châm phát triển nhanh –hiệu quả chính xác và thực tế, ngay từ những ngày đầu thành lập Sài Gòn Anpha đã xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh “ gắn liền hoạt động của công ty với lợi ích chung của cộng đồng” nhờ đó đã giúp cho Sài Gòn Anpha mỗi năm có thêm rất nhiều khách hàng, tăng thu lợi nhuận với tốc độ phát triển nhanh và đều đặn trong nhiều năm liền.

Số 1046 Huỳnh Tấn Phát P.Tân Phú Quận 7 TPHCM

ĐT: 19006879

Emai: info.yensaoanpha@gmail.com

Công ty cổ phần yến sào cần thơ

Showroom 1: 76 đường 30-4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Showroom 2: 99 đường CMT8, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Showroom 3: 211 Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Showroom 4: 33 Ngô Văn Sở, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 07103 821 789 – Email: info@yensaocantho.com.vn

Công ty yến sào thiên việt

Lô C3-11 Phạm Văn Xảo, KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

info@yensaothienviet.vn

028 6660 4422

www.facebook.com/yenthienviet

Công ty yến sào thiên hoàng

Yến sào Thiên Hoàng là thực phẩm chức năng được cả thế giới biết đến với giá thành đắt đỏ và giá trị dinh dưỡng cao ngất ngưỡng tại thị trường Việt Nam. Với thành phần tổ yến tự nhiên đi kèm với các phụ gia, nguyên liệu sạch khác đã tạo nên một món thực phẩm bổ dưỡng, quý hiếm vì từ ngày xưa, yến sào là một trong những món sơn hào, hải vị chỉ dâng lên cho vua chúa thưởng thức hoặc tiếp khách quý.

Công ty tnhh yến sào bình định

TAQUANEST – thương hiệu yến sào số 1 Bình Định, tự hào là đơn vị đầu tiên của tỉnh trong việc thi công – chuyển giao công nghệ dẫn dụ chim yến, khai thác, thu mua và sản xuất cho ra những sản phẩm đến tay người dùng không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Mọi quy trình sản xuất đều khép kín, được kiểm soát nghiệm ngặt, đạt chuẩn và được cấp phép về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Khu phố Tân Thành, P. Tam Quan Bắc, Thị xã Hoài Nhơn, Bình Định

sale@taquanest.vn

02567303339

Công ty yến sào sanest

Năm 1970, Tổ hợp tự quản Yến sào Vĩnh Nguyên, Khánh Hòa được thành lập, công nhân nghề yến chính thức được quyền quản lý và khai thác yến sào. Năm 1976, Tổ hợp được nâng lên thành Hợp tác xã Yến sào Vĩnh Nguyên, ngành nghề yến sào được quan tâm phát triển ổn định. Năm 1987, Xí nghiệp quốc doanh Yến sào Nha Trang được thành lập, yến sào được xuất khẩu thu ngoại tệ, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Địa chỉ: 248 Thống Nhất – Nha Trang – Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.3822472 – Fax: 0258.3829267

Email: yensaokh@yensaokhanhhoa.com.vn

Công ty yến sào hoàng nam

Được thành lập năm 2007, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hoàng Nam, là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực sản xuất và Kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm, tư vấn và chăm sóc sắc đẹp tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

Sau hai năm nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung dưỡng chất và chăm sóc sắc đẹp, năm 2009 thương hiệu Yến Sào Song Yến –“Thương hiệu vì sức khỏe” chính thức được ra mắt với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp để phục vụ rộng rãi đến nhiều phân khúc khách hàng trên toàn quốc.

109 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Tel : (028) 7309 6939 Fax : (028) 6298 3865

Tag: công ty yến sào sài gòn anpha cổ phần cần thơ thiên việt tuyển dụng nam sản xuất tnhh tm sx xnk hoàng bình định sanest quân thế giới cam ranh lovenest thương mại datafa diên khánh danh sách các an