Chứng nhận SGS là gì – Tìm hiểu về SGS

SGS là gì

SGS là một cơ quan kiểm tra quốc tế hoạt động trên toàn thế giới trong lĩnh vực cải thiện chất lượng và năng suất, giảm rủi ro, xác minh sự tuân thủ và tăng tốc độ cho thị trường.

Đi giải nghĩa SGS là gì?
Đi giải nghĩa SGS là gì?

SGS có văn phòng trên toàn thế giới để tạo điều kiện cho các nhà xuất khẩu cải thiện chất lượng sản phẩm xuất khẩu tốt nhất. SGS là một cơ quan độc lập miễn phí chuyên về các cấp độ khác nhau với phương châm phục vụ chất lượng tốt nhất. Vì khoảng cách từ người mua và người bán rất xa, người mua có thể chỉ định một cơ quan kiểm tra quốc tế như SGS để đảm bảo chất lượng hàng hóa mà anh ta mua.

Phí kiểm tra của SGS được đáp ứng bởi người mua hoặc nhà cung cấp theo các điều khoản đã được thỏa thuận trước khi xuất khẩu.

Một số người mua nước ngoài yêu cầu các nhà cung cấp phải thực hiện kiểm tra bởi SGS với giấy chứng nhận phê duyệt. Loại kiểm tra này giúp người mua đảm bảo về chất lượng hàng hóa theo các thông số cần thiết của mình. Trong khi đặt hàng mua, người mua cung cấp các đặc điểm kỹ thuật đầy đủ của hàng hóa. Người mua khẳng định kiểm tra của SGS là một trong những điều khoản và điều kiện của hợp đồng xuất khẩu. Nhà xuất khẩu sắp xếp chuyên nghiệp của SGS tại địa phương để kiểm tra hàng hóa xuất khẩu, SGS đáp ứng chất lượng theo yêu cầu của người mua và chứng nhận. Sau khi hoàn thành kiểm tra hài lòng bằng cách đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật được yêu cầu theo yêu cầu của người mua, SGS cấp giấy chứng nhận kiểm tra. Giấy chứng nhận này phải được đính kèm cùng với các tài liệu vận chuyển khác cho người mua.

Đi giải nghĩa SGS là gì?
Đi giải nghĩa SGS là gì?

Hiện nay SGS hoạt động với mạng lưới khoảng 2400 văn phòng và các phòng thí nghiệm toàn cầu, cung cấp đến người dùng các dịch vụ tốt đẹp nhất. Với trụ sở chính được đặt tại Thụy Sĩ – là biểu tượng cho toàn cầu và cho sự chất lượng hoặc sự chính trực của doanh nghiệp đó.

Số lượng nhân viên của SGS liên tục tăng lên và đây cũng là một trong những lựa chọn môi trường làm việc tốt cho nhiều đối tượng với các vị trí công việc chất lượng cao như nhà khoa học, bác sĩ, nhà hóa học, kỹ sư, giám định việc và các chuyên viên đánh giá chất lượng

Chứng nhận SGS là gì?

  • SGS (Société Générale de Surveillance SA) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ. SGS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới. Với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên, SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng.
  • SGS hoạt động qua mạng lưới 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy được đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho thương hiệu. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế cần được cấp chứng nhận uy tín như SGS.
  • SGS kiểm tra chất lượng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Tầm quan trọng của giấy chứng nhận quốc tế SGS với doanh nghiệp

Giấy chứng nhận SGS về chất lượng sản phẩm không chỉ có vai trò quan trọng với các doanh nghiệp mà còn quan trọng đối với chính những người khách hàng của doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch của do doanh nghiệp bạn cung cấp.

Tầm quan trọng của giấy chứng nhận quốc tế SGS là gì với doanh nghiệp
Tầm quan trọng của giấy chứng nhận quốc tế SGS với doanh nghiệp

Thứ nhất, là giấy chứng nhận chất lượng quốc tế về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ có tầm quan trọng về phía các doanh nghiệp lad điều kiện quan trọng giúp chứng minh cho khách hàng của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp hoàn toàn đảm bảo đúng với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và giấy chứng nhận SGS chính là một bằng chứng có sức ảnh hưởng và uy tín cho khách hàng của doanh nghiệp.

Thứ hai, về phía khách hàng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận chất lượng SGS quốc tế chắc chắn sẽ có niềm tin vững chắc hơn rất nhiều khi dùng sản phẩm. Việc tạo niềm tin với khách hàng rất quan trọng, đó chính là chìa khóa cho doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững với những vị khách trung thành khi tin dùng vào sản phẩm hoặc dịch vụ được doanh nghiệp cung cấp một cách đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Để phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài và vươn xa hơn thì bước đầu tiên đó chính là cần có sự trợ giúp đắc lực của giấy kiểm định chất lượng SGS mang tính chất thương mại quốc tế. Từ nền tảng tạo niềm tin đi đến tạo thương hiệu bền vững với khách hàng là một con đường hoàn toàn có thể dễ dàng tiến tới của các doanh nghiệp.