Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Misa

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Misa

Misa có hơn 150.000 DN đã tin tưởng sử dụng phần mềm. Với 25 năm phát triển và tồn tại. Những vướng mắc đa số khách hàng Misa hầu như đã giải quyết triệt để về tính năng. Phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính – kế toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC

Misa Sme 2020 Tự động hóa nhập liệu chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử của nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử phổ biến như: meInvoice, VNPT, Viettel, BKAV, Softdream, Thái Sơn..

Tích hợp trực tiếp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí kê khai thuế, sử dụng hóa đơn, giao dịch ngân hàng.

Phù hợp triển khai mọi lĩnh vực: Thương mại, dịch vụ, xây lắp, sản xuất.

CỐ VẤN DOANH NGHIỆP MUA PHẦN MỀM KẾ TOÁN TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT:

Thực trạng thường gặp khi mua phần mềm kế toán:

– Sau khi khảo sát một số doanh nghiệp đã từng mua phần mềm kế toán. Chúng tôi nhận ra rằng đa số các doanh nghiệp đã không làm tốt ngay từ đầu khi mua. Họ không đủ kinh nghiệm về lĩnh vực này dẫn đến khi mua vào họ không khai thác được các tính nằng tốt trên phần mềm.

– Chúng ta biết rằng người bán, khi bán thì luôn nói tốt nói ngon nhưng khi mua xong sài không được. Bỏ tiền ra mua không đáp ứng được như doanh nghiệp kỳ vọng. Có những doanh nghiệp đã từng mua phần mềm, họ điện cho chúng tôi nhờ chúng tôi tư vấn. Tôi thực sự bỡ ngỡ không biết họ mua từ đâu, thậm chí họ điện cho người bán không bắt máy. Chính vì vậy khi mua bất kỳ phần mềm kế toán nào quý khách nên xem tính chuyên nghiệp mà dịch vụ bạn nhận được có an toàn không, có thực sự mang lại cảm giác yên tâm khi mua không?

Giải pháp:

Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Làm sao cho khách hàng cảm thấy an tâm khi hợp tác. Sau này cần liện hệ có thể nhanh nhất khi cần.

Tính chuyên nghiệp trong khâu cung cấp sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Người bán phải thực sự am hiểu quy trình doanh nghiệp để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp để vận dụng vào phần mềm một cách linh hoạt và tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

Tin cậy:

Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

Tiện ích:

Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của MISA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.

Tận tình:

Con người MISA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

Đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. MISA chú trọng việc tuyển dụng các nhân viên có tính năng động và sáng tạo cao, đồng thời tạo động lực làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

TRI THỨC CHO CỘNG ĐỒNG

MISA sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, mang lại kiến thức thiết thực cho sinh viên, tham gia mạnh mẽ vào công tác xã hội hóa giáo dục. Với những doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, MISA luôn có những sản phẩm miễn phí, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây cũng chính là trách nhiệm xã hội mà MISA luôn khao khát chia sẻ.

ĐỐI TÁC CÁC BỘ NGÀNH

Rất nhiều đối tác các bộ, ngành đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ MISA, bắt tay hợp tác, cùng nhau phát triển. Sự tin tưởng đồng hành của các bộ, ngành làm vững chắc thêm hướng đi của MISA trên con đường phụng sự xã hội.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

MISA là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, kê khai thuế,… cho hơn 200.000 tổ chức và hàng triệu cá nhân. Công ty Cổ Phần MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân.

Tag cty cp địa chỉ 2019 giới thiệu review lừa đảo quận 12 tnhh misaki gì cấu thay đổi thơ tphcm hà nội sửa tên 2017 tp hcm sơ đồ đà nẵng tool truyền hamisa quốc tế tuyen dung plus giám đốc phàn ensa