Đăng ký giấy phép kinh doanh online

Đăng ký giấy phép kinh doanh online

Một trong những công việc làm thêm mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là làm thêm kinh doanh online. Kinh doanh online kiếm thêm thu nhập ngày càng thu hút được nhiều người tham gia. Kinh doanh online có rất nhiều ưu điểm đó là không cần bỏ vốn nhiều, không cần thuê địa điểm, không cần đi lại xa mà cá nhân kinh doanh có thể kinh doanh tại nhà, làm thêm kinh doanh online những khi rảnh. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh online kiếm thêm thu nhập một cách chính thống thì các cá nhân cần đăng ký giấy phép bán hàng online. Các cá nhân làm thêm kinh doanh online có thể đăng ký giấy phép kinh doanh online theo hình thức hộ cá thể.

Đăng ký giấy phép kinh doanh online

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh online theo hình thức hộ cá thể như sau:

Cá nhân đăng ký giấy phép bán hành online nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh online bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký giấy phép kinh doanh online theo hình thức hộ kinh doanh;

-Bản sao công chứng CMND/hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh bán hàng online

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh online được nộp tới phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi cá nhân có địa chỉ kinh doanh. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ đăng ký giấy phép bán hàng online hợp lệ, cá nhân sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh online theo hình thức hộ cá thể.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh online

Các cá nhân làm thêm kinh doanh online và muốn đăng ký giấy phép kinh doanh online hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh online.

0934562586