Danh bạ công ty viễn thông lớn tại VN

Công ty tnhh hạ tầng viễn thông miền bắc

Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc (TIN) thành lập ngày 01/04/2010, là đơn vị đối tác độc quyền của FPT Telecom tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Trải qua hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực triển khai- bảo trì dịch vụ viễn thông, TIN nhanh chóng gây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo với trên 2.500 nhân sự có chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, trải dài trên 29 tỉnh thành. Với Slogan “Chất lượng tạo niềm tin”, TIN đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực triển khai- bảo trì dịch vụ viễn thông trên toàn quốc và luôn là đối tác độc quyền- đáng tin cậy của FPT Telecom.

Trong kế hoạch kinh doanh từ năm 2015- 2020, với mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động – tăng cường các dịch vụ giá trị gia tăng trên một đường truyền Internet, TIN đã và đang thực hiện nhiều dự án về hạ tầng, về dịch vụ viễn thông nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là rất nhiều cơ hội việc làm hơn cho tất các bạn ứng viên quan tâm và yêu thích ngành nghề kỹ thuật viễn thông, Công ty luôn luôn chào đón các ứng viên có kinh nghiệm lâu năm nhưng đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi về việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tế. Tại TIN bạn sẽ được làm việc trong môi trường an toàn, thu nhập cạnh tranh, nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rộng mở.

Công ty viễn thông a

328-330 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 38622996, 39622997

Số Fax: (028) 38622733

support@vienthonga.com

www.vienthonga.com

Công ty tnhh viễn thông niềm tin việt

Công ty TNHH BPO Niềm Tin Việt (tiền thân là công ty TNHH Viễn Thông
Niềm Tin Việt) được thành lập năm 2005. BPO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Business Process Outsourcing” được dịch là: Thuê ngoài qui trình kinh doanh” hoặc “Dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp” hoặc “Dịch vụ thuê ngoài”.
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ BPO hàng đầu và được nhiều đối tác lớn như Viettel, Manulife, Prudential, Mobifone,…đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm, Niềm Tin Việt cam kết đáp ứng nhu cầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có giá trị và lợi thế cạnh tranh cao như:

 • Call center
 • Tuyển dụng theo yêu cầu
 • Nhân sự thuê ngoài
 • Cung cấp phần mềm sử dụng cho hệ thống bán hàng, giám sát bán hàng
 • Khảo sát khách hàng qua điện thoại
 • Quản lý và tính lương
 • Nghiên cứu thị trường

Trong tương lai, Niềm Tin Việt hướng đến khát vọng chiếm lĩnh thị trường Việt
Nam thông qua việc mở rộng chi nhánh trên 64 tỉnh thành và đặt văn phòng đại diện tại nước ngoài để phát triển các dịch vụ BPO đến các nước trong khu vực.

Địa chỉ: Tầng 2 – Block C – Cao ốc Vạn Đô 348 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Hotline: 028 22007799 – 028 22257777

Email: tuyendung@niemtinviet.com.vn

Công ty tnhh mtv viễn thông quốc tế fpt

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Inernet tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam, với mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của công ty, FPT Telecom đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không ngừng được nâng cao.

LĨNH VỰC KINH DOANH
 • Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng
 • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
 • Dịch vụ Truyền hình trả tiền
 • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
 • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ Viễn thông, Internet
 • Xuất nhập khẩu thiết bị Viễn thông và Internet.
 • Dịch vụ Viễn thông cố định nội hạt
 • Dịch vụ Viễn thông giá trị gia tăng
 • Dịch vụ Viễn thông cố định đường dài trong nước.

Hà Nội: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy

Tel: +84 24 7300 2222 | Fax: +84 24 7300 8889.

Đà Nẵng: 182 – 184 Đường 2 tháng 9, Hải Châu

Tel: +84 236 7300 2222 | Fax: +84 236 3899 889

TP. HCM: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Tel: +84 28 7300 2222 | Fax: +84 28 7300 8889.

Công ty cổ phần htc viễn thông quốc tế

Công ty cổ phần HTC viễn thông quốc tế (tên gọi tắt là HTC-ITC) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế hàng đầu và được khách hàng tin tưởng. HTC Viễn thông quốc tế với gần 20 năm phát triển là nhà mạng đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới đồng thời cam kết đem đến chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Với sứ mệnh tiên phong đưa dịch vụ đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình mỗi doanh nghiệp Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của HTC-ITC.

Công ty cổ phần HTC Viễn thông quốc tế (HTC ITC) là đơn vị thành viên của Hanoitelecom. Công ty chuyên về các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin như cung cấp giải pháp và hỗ trợ IT cho các doanh nghiệp, xây dựng hạ tầng viễn thông di động, triển khai lắp đặt, vận hành, ứng cứu mạng Viễn thông di động. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, những giải pháp đáng tin cậy nhất và những dịch vụ tốt nhất của một nhà cung cấp chuyên nghiệp.

HTC-ITC luôn mong muốn với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ nhanh chóng tạo lập được niềm tin nơi khách hàng trở thành Công ty số một Việt Nam cung cấp các dịch vụ viễn thông và giá trị gia tăng chất lượng cao (Leasedline, VPN, VOIP…).

HTC ITC có năng lực tổ chức, khai thác, cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trong và ngoài  nước. Với  đội ngũ các chuyên gia và kỹ thuật viên am hiểu nghiệp vụ, nắm vững các kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Đặc biệt, theo chức năng và nhiệm vụ được giao, HTC ITC được coi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, khai thác, phát triển và cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, mạng viễn thông di động và các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm. Chính vì vậy, hiện nay HTC ITC là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy nhất trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Tầng 6, Lotus Building. Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng công ty viễn thông toàn cầu

Tổng công ty viễn thông Toàn Cầu là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, 100% vốn Nhà nước, do Bộ Công an làm Chủ sở hữu, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp.

 • Tên giao dịch quốc tế: Global Telecomunications Corporation
 • Tên viết tắt: GTEL
 • Năm thành lập: 2007
 • Quyết định thành lập: số 1359/2007/QĐ-BCA(E11) ngày 28/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Công an
 • Vốn điều lệ: 616.000.000.000 VNĐ (sáu ngàn sáu trăm mười sáu tỷ đồng)
 • Mã số doanh nghiệp: số 0102556773, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp (lần thứ nhất) ngày 05/12/2007
 • Địa chỉ Trụ sở chính:      số 280B Lạc Long Quân, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Chủ sở hữu Bộ Công an
 • Cơ quan đại diện CSH Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an
 • Địa chỉ các Văn phòng giao dịch:
  1. Tại Hà Nội:                số 280B Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
  2. Tại Đà Nẵng: số 18 Lý Tự Trọng, Q. Hải Châu
  3. Tại TP HCM: số 47 Phạm Viết Chánh, Quận 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: học bưu vietnamobile tử kỷ tm dv thiên tú intercom hùng dương máy khang petrolimex thương mại hạnh ansv cp sx xnk sài gòn act nhẹ dcnet chung vnpt vương cáp vĩnh oracle coninco startup dimac eclat nhơn trạch suối thọ khải nguyên ngọc diệp cát phùng thoát nẵng thi chế lâm bao bì tutto ibm habico obayashi smc ống thép 190 gỗ nguyễn gốm thuốc thú y ương thủy lộc sơn phương img séc kỳ vật sisc thùng xốp miyatsu wacoal maeda bq ban nha p&tel daikin air conditioning (vietnam) biên hòa bách phú cà mau software giới đất hcm lê thanh sao gò vấp mút tuấn kiệt kirby á dongil rubber belt đức square roots ở bình sarah haco vũ strongman classic fashion diligo ngân nhiệt đới trang jemmtec kiến sanyo makita phan hai bốn bảy soji oanh formosa nai zahonero thức ăn chăn nuôi ly three bond everrich hiểm giang mực in hưng phúc social network