Danh sách công ty môi trường uy tín tại VN

Công ty cổ phần nước môi trường bình dương

Trải qua chặng đường hơn 20 năm đầu tư và phát triển, khởi nghiệp từ những ngày đầu còn vô cùng khó khăn với công suất ban đầu chỉ 5.000m3/ngày đêm. Đến nay, công suất cấp nước vượt 200.000 m3/ngày đêm, tăng 40 lần, CBCNV tăng 15 lần, phục vụ 100% các đô thị trong tỉnh và trên 25 xã vùng ven đô thị, nước sạch cũng đáp ứng các nhu cầu của các cơ sở sản xuất trong tỉnh với giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực.

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng, Vì môi trường bền vững”. Mọi hoạt động của công ty đều lấy con người làm đối tượng hướng đến. Vì lẽ đó, công ty đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ ưu việt, thân thiện môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ở các lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải và rác thải với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh nhà, tạo điều kiện hạ tầng thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước và ổn định về mặt mỹ quan đô thị (xem thông tin chi tiết các nhà máy xử lý nước thải, rác thải).

Đồng hành cùng với sự trưởng thành và phát triển của công ty, trong thời gian qua nhiều ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng thông qua hội nghị khách hàng mỗi năm chính là động lực phát triển để công ty không ngừng đổi mới vươn đến tầm nhìn mới, sứ mệnh mới mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trong xu thế phát triển xã hội hiện nay là phát triển nhanh phải gắn liền với phát triển bền vững, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường, theo kế hoạch chiến lược phát triển bảo vệ môi trường tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn đến năm 2020, BIWASE sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể cán bộ – nhân viên, BIWASE sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý khách hàng, các đối tác đã dành cho chúng tôi.

Số 11 – đường Ngô Văn Trị – P.Phú Lợi – Tp.Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương

Công ty môi trường văn lang

Trải qua hơn 20 năm hoạt động Công ty Văn Lang đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường.

Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Luôn luôn cải tiến áp dụng những công nghệ đa dạng và tiên tiến nhằm đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm Phục Vụ.

Đối với nhân viên: luôn xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Tạo cơ hội thu nhập cao và công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: đóng góp tích cực các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Hài hòa sự phát triển của doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

 1/1 Đường số 5 – P.7 Quận Gò Vấp TP.HCM Việt Nam

 Phone : (+84) 0946 758 660 – (+84) 0918 203 065 – Fax: (+84) 028 62 956 985

Công ty cổ phần tư vấn môi trường sài gòn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN là một trong những công ty tư vấn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và tư vấn môi trường được khách hàng tín nhiệm. Với tiêu chí hàng đầu là bảo vệ môi trường để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc khống chế ô nhiễm tìm ra các giải pháp bảo vệ môi trường, cải tiến hệ thống sản xuất bằng công nghệ sản xuất sạch hơn.

  • 45/1 Bùi Quang Là, phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  •  (028) 38 956.011
  •  Fax: (028) 38 956.014

Công ty cổ phần kỹ thuật môi trường việt an

Việt An Enviro là một trong ba công ty con thuộc tập đoàn Việt An Group. Việt An Enviro – Định vị sản xuất phần cứng Manufacturer; Việt An Service – Chuyên về dịch vụ sau bán hàng; và Việt An Software – Công ty sản xuất phần mềm Back-end cho công ty iLotusLand LLC (Washington, Mỹ).

Viet An Enviro chuyên tư vấn và sản xuất Hệ thống Quan trắc Môi trường Tự động Liên tục. Với 07 giải pháp tổng quan: Nước thảiNước sôngNước ngầmNước sạchKhí thải ống KhóiKhông khí xung quanhKhí tượng.

Việt An Enviro mở rộng thêm mảng cung cấp Thiết bị Đo lường Online trong dây chuyền sản xuất của Nhà máy trong năm nay. Với 05 loại thiết bị: Thiết bị phân tích AnalyticalThiết bị đo lưu lượng, Thiết bị đo áp suấtThiết bị đo nhiệt độThiết bị báo mức bồn bể.

4E Đường số 6, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 7777 1616

Fax: +84 28 6296 2667

Công ty tnhh môi trường phú hà

Tên giao dịch: PHU HA ENVIROMENT COMPANY LIMITED

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên

Địa chỉ: Khu xử lý rác thải, Xã Trạm Thản, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ

Đại diện pháp luật: Bùi Thị Hương

Ngày cấp giấy phép: 11/12/2007

Công ty cổ phần xử lý môi trường việt nam

Công ty Cổ phần Xử lý Môi trường Việt Nam được thành lập từ năm 2008, qua quá trình phát triển, công ty luôn chú trọng đến đào tạo đội ngũ nhân lực, hàng năm công ty mời các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về công nghệ xử lý môi trường, các kỹ sư của các hang sản xuất thiết bị mà công ty ký hợp tác qua đào tạo đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật.

Trụ sở chính: Số 3 Phạm Hy Lượng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  093 8550145- Fax : 84-8-37438627

Email: info@moitruongvietnam.org.vn

Website: www.moitruongvietnam.org.vn

–         VPGD: P501, số 272 Khương Đình, Phường Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0978.831.991

 

 

 

 

 

 

 

Tag: tphcm đà nẵng tài nguyên ngọc lân miền nha trang sonadezi huế top 100 có tốt 2017 sinh úc mtv thoát bách khoa xanh sách xuyên đông mục giang hóa vedan gây tuyển tại cp hải phước lilama nhật sao sos vn quảng ngãi viettech hùng hưng mại cường logo trí ốc danh kiểm toán vfa bao bì yongfeng shihen asc lâm hiệp delys noa kiên liworldco siêu chung biển vimas quốc truyền act khai huy xd tm bắc dekalb thất sơn finewines daiko thái mca đất trung auchan tỷ malthop tân vàng biên bản họp đức bê tông sodex toseco trả lương đáy khuê tú trực tuyến thiên kameda cát 9 hung tah xi măng anh hạt nêm knorr nào b&b prime asia white glove bia sapporo thao vĩnh dowon bến nghé chitoworld thác thủy crowe horwath new trời tụ king car bạn nghỉ cũ jcu tử d g s infor interserco a su nhựa mắm khánh map giảm bhxh khi biovaccine k i dell sds khẩu event lớn l q joton pousung