Điểm qua các hình thức tư vấn luật miễn phí

Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

 

 Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop của bạn

 Bước 2: Chọn mục danh bạ, chọn Thêm bạn bè bằng số điện thoại

 Bước 3: Nhập số điện thoại 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 của luật sư Dĩ An và gửi lời mời kết bạn, đồng thời lưu lại số điện thoại của Luật sư để liên hệ.

 Bước 4: Nhắn tin để chat với luật sư qua zalo, trình bày nội dung câu hỏi, yêu cầu tư vấn và nghe luật sư giải đáp

Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

 https://vi-vn.facebook.com/Tuvanphaplymienphi

 https://www.facebook.com/groups/AZLAW

 Có thể nói, dịch vụ tư vấn pháp luật qua facebook mang lại rất nhiều tiện ích cho các khách hàng có nhu cầu tư vấn về pháp luật bởi chúng có nhiều ưu điểm tuyệt vời đó là:

  • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được trang facebook của đơn vị tư vấn luật mà mình tin tưởng, lựa chọn sau đó gửi tin nhắn những thông tin, những thắc mắc cần sự tư vấn của bản thân.
  • Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn phản hồi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và vẫn sẽ nhận được sự phản hồi nhanh chóng từ các chuyên viên tư vấn của đơn vị đó.
  • Mọi thông tin sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác và việc tư vấn pháp luật qua facebook sẽ có nhiều thời gian hơn cho các luật sư, các chuyên gia pháp lý nghiên cứu, đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác nhất, dễ hiểu nhất.
  • Nội dung tư vấn pháp luật mà bạn nhận được là hoàn toàn miễn phí, không gây tốn kém, không gây mất thời gian hay công sức.
  • Bạn sẽ không phải đi lại hay di chuyển tới địa chỉ của đơn vị tư vấn mà chỉ cần trao đổi qua tin nhắn.
  • Bạn có thể từ từ nghiên cứu thông tin tư vấn của phía luật sư bất bất cứ lúc nào mình rảnh rỗi.

App tư vấn luật

 Tư vấn luật 4.0: https://play.google.com/store/apps/details?id=tu.van.luat&hl=en_ZA

 Ứng dụng tư vấn luật giúp kết nối người dùng những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, giải đáp và tư vấn cho các cá nhân, tập thể, tổ chức về các vấn đề liên quan đến luật.

 Tư vấn luật: https://apps.apple.com/vn/app/t%C6%B0-v%E1%BA%A5n-lu%E1%BA%ADt/id985935739?l=vi

 Ứng dụng tư vấn pháp luật của công ty Luật Tiến Đạt. Cập nhật nhiều thông tin mới nhất về các quy định pháp luật cho khách hàng.

Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

 Hầu như các đầu số tư vấn pháp luật đều là 1900. xxxx, với các đầu số 1900 thì khách hàng sẽ bị trừ tiền tính theo phút. Chỉ những đầu số 1800 thì quý khách mới được miễn phí. Quý khách hãy lưu ý điều này

Tư vấn pháp luật miễn phí qua email

 Hiện nay, có rất nhiều hình thức tư vấn pháp lý để bạn lựa chọn, tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chúng tôi khuyên bạn: Nếu không có thời gian đến gặp luật sư tư vấn trực tiếp thì bạn nên lựa chọn hình thứcTư vấn pháp luật, trả lời qua Email hoặc bằng văn bản: Nghĩa là bạn có vướng mắc cần tư vấn pháp luật chỉ cần gửi yêu cầu hoặc hồ sơ vụ việc của bạn qua Email tiếp nhận của chúng tôi – Luật sư sẽ nghiên cứu hồ sơ bạn gửi, lên phương án giải quyết và trả lời tư vấn cho bạn trong vòng 24 giờ làm việc sau khi bạn thanh toán phí tư vấn.

 lienhe@luathoangphi.vn

 Khi nào nên liên hệ tư vấn pháp luật qua email

  • Khách hàng gặp vấn đề pháp lý khó nói, muốn tham vấn ý kiến của luật sư
  • Khách hàng không có thời gian để gặp luật sư hoặc sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý khác
  • Khách hàng không sử dụng các công cụ như facebook hoặc hạn chế về việc sử dụng các phương tiện thông tin

 

 

 

  

  

  

 Tag: hỗ trợ luatsu24h đất đai tổng đài phòng nhà lao dong nghèo online doanh nghiệp bảo hiểm xã hội hôn đình ly tuyến dân tphcm xây dựng mạng giao thừa kế tế thuế tại thơ mien phi nghĩa quân đường bộ hinh su du học giá rẻ tuyển sinh đại hà tp hcm bình dương đà nẵng nha nghề hưng yên