Giới thiệu công ty akikoi

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại là những bất cập về môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên và cả những áp lực trong cuộc sống, công việc.

Hơn ai hết, akikoi hiểu rõ tầm quan trọng và giá trị của phong thủy, của môi trường trong lành đối với sức khỏe và vận mệnh con người. Vườn cây xanh mát, hồ nước trong vắt cùng những chú cá Koi thướt tha bơi lội, những khối núi đan xen và tiếng thác chảy suối reo là nguồn mạch cảm xúc xua tan những bộn bề của cuộc sống hối hả. Hơn thế nữa, sự vận động của thiên nhiên còn đem đến sinh khí, sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ và hiển nhiên, một khuôn viên đẹp đẽ sẽ tôn vinh giá trị của bất động sản bên nó.

Mỗi tác phẩm của Akikoi đều khởi nguồn từ nghệ thuật sáng tạo, mô phỏng thiên nhiên, là kết tinh từ những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc, các yếu tố kỹ thuật chuẩn mực, tiên tiến nhất kết hợp với bàn tay, khối óc của nhà thiết kế và các nghệ nhân tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt.

Qua lá thư ngỏ này Akikoi mong muốn được cùng chia sẻ với quý gia chủ, các nhà đầu tư về những sản phẩm và dịch vụ của akikoi. Qua đó chúng ta không chỉ cùng nâng cao chất lượng cuộc sống, giá trị đầu tư bất động sản lên nhiều lần mà còn cùng nhau gây dựng và gìn giữ cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Showroom của Công ty Akikoi ở Cung thể thao dưới nước ( Đối diện sân vận động Mỹ Đình) – Lê Đức Thọ – Hà Nội, rất mong quý khách quan tâm ghé thăm.

Công ty:Công ty cổ phần Akikoi

điện thoại:84-4-7302.4445

Fax:84-4-7302.2288

Email:akikoijsc@gmail.com

trang web:akikoi.vn

quốc gia/lãnh thổ:Vietnam

Tag: cp tuyển dụng