Giới thiệu công ty avigo

Công ty Cổ phần Đầu tư AVI thành lập 24/05/2016, với mong muốn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, an toàn và nhanh chóng cho hành khách đi và đến Sân bay Tân Sơn Nhất.

Nằm ngay trong tòa nhà giữ xe, ga Quốc nội, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, AVIGO với đội ngũ hơn 100 tài xế và nhân viên luôn túc trực và hỗ trợ dịch vụ 24/7. Bao gồm các dịch vụ: XE ÔM, XE HỢP ĐỒNG 4-7 CHỖ, XE BUÝT SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – TP. VŨNG TÀU, BÁN VÉ MÁY BAY.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng tiếp thu và lắng nghe những nhận xét cũng như góp ý của khách hàng để xây dựng dịch vụ ngày càng hoàn thiện tốt hơn thông qua số HOTLINE 028 2242 2229.

Dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu tư AVI luôn hướng tới sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi không ngừng rèn luyện, thay đổi bản thân để nâng cao chất lượng dịch vụ. Dù nắng hay mưa, dù khách hàng nam hay nữ hay dù yêu cầu của khách hàng ra sao, chúng tôi luôn phục vụ một cách tận tâm nhất để có thể làm khách hàng hài lòng nhất.

Khách hàng luôn là điểm mấu chốt và là Trái tim của của hệ thống hoạt động AVIGO. Chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn và nhanh chóng là những tiêu chí chúng tôi đang hoàn thiện từng ngày để đạt được niềm tin của khách hàng.

An toàn, nhanh chóng, tận tâm luôn là định hướng và mục tiêu phát triển mà đội ngũ nhân viên tại AVIGO luôn hướng tới vì chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng là động lực và sức sống của tập thể AVIGO.

Tầng 5 Nhà gửi xe Ga Quốc Nội -Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất -Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.HCM

support@avigo.com.vn

028 224 22229