Giới thiệu công ty bosch

Bosch có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên với một văn phòng đại diện vào năm 1994 và kể từ năm 2007, công ty được đại diện bởi Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai để sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô. Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam), cũng như một Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, Bosch đã ghi nhận doanh thu khoảng 144 triệu USD (122 triệu euro) tại Việt Nam, đạt mức tăng trưởng hàng năm hơn 20%. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, Bosch đã tuyển dụng khoảng 4.000 nhân sự tại Việt Nam. Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam bao gồm Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà.

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Hiện nay Bosch có khoảng 400.000 cộng sự trên toàn cầu (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019). Công ty đã tạo ra doanh thu 77,7 tỷ euro trong năm 2019. Hoạt động của công ty được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp di động, Công nghệ công nghiệp, Hàng tiêu dùng, và Công nghệ Năng lượng và Tòa nhà. Là một công ty hàng đầu về IoT, Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho nhà thông minh, công nghiệp 4.0, và kết nối di động. Bosch hướng đến tầm nhìn về các giải pháp di động bền vững, an toàn và thú vị. Chúng tôi sử dụng những kiến thức chuyên sâu về công nghệ cảm biến, phần mềm và dịch vụ, cũng như IoT cloud của riêng mình, để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết nối và chia sẻ tài nguyên từ một nguồn duy nhất. Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Bosch là mang lại một cuộc sống kết nối bằng các sản phẩm và dịch vụ hoặc là được ứng dụng trực tiếp trí tuệ nhân tạo (AI) hoặc được sản xuất và phát triển nhờ vào trí tuệ nhân tạo. Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo và hữu dụng. Tóm lại, Bosch tạo ra công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

Tầng 14, Ngôi nhà Đức 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại (84 28) 6258 3690

Fax (84 28) 6258 3692

Lô 03C, Tầng 2, Trung tâm Quốc tế 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (84 24) 3939 3119

Fax (84 24) 3936 2899

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: gì lương and daim lớn tphcm bsmart cổ bourbon tây ninh dân bia heineken mera cơ phá ai chịu trách nhiệm hải âu quản lý quỹ lộc super foam đồi xanh nha trang định giang veetex cách email theo tên miền hoàng tiến tổng muối baseafood cp tư phú invest vật khoa học kỹ thuật đông dương xây lắp htu sao bắc đẩu trần anh asia cis hdi k-icm nguyệt bảo hiểm quân đội số digilife tinh hoa phúc nước khát c2 nhiệt nghi sơn hanwa sóng âm thanh tin sadev decolletage bánh chung linh duel visit tông 319 chăn nuôi time today cẩm sunjin seo jmc tủ thuốc y thang thiên hempel nokia đá núi nhỏ ban lãnh đạo đường sắt max succeed thương mại cảnh quan visan delikost mtv quang mạnh mỹ kang legrand avaya psm adecco ăn austfeed top opto vĩnh hân mía – đài loan v t e c h long phan unilever vietnam bách phương chữ viết tắt không cao su nguyễn đỉnh logistics kanzaki pic apl tự juna gia pin gp everpia accor advantage plus xúc kishiro lợi bình hòn ngọc điền mekong