Giới thiệu công ty cnt

Thành lập năm 1981, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (CNT Group) là tập đoàn đa ngành, phát triển hệ sinh thái kinh tế bền vững dựa trên 4 lĩnh vực hoạt động: Đầu tư và Phát triển Bất động sản – Thi công Xây dựng công trình – Kinh doanh vật tư – Sản xuất vật liệu xây dựng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản hiện là lĩnh vực hoạt động chủ lực của Công ty với các phân khúc như: nhà phố, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền, khách sạn, resort, condotel,… Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, CNT Group. luôn đẩy mạnh hợp tác cùng các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH:

Với gần 40 năm kinh nghiệm, CNT Group đã tham gia thiết kế, tư vấn và thi công nhiều công trình trọng điểm trên cả nước, là sự tin tưởng lựa chọn của các tập đoàn lớn như P.S.Mitsubishi, TOA, Hazama, Obayashi,…

KINH DOANH VẬT TƯ:

C&T Group tự hào là nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cả nước. Thế mạnh đặc biệt của Công ty là khả năng cung ứng vật liệu xây dựng khối lượng lớn cho các dự án tầm cỡ quốc gia như thuỷ điện Trị An, thuỷ điện Thác Mơ, Đa Mi Hàm Thuận, đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, nhiệt điện Ô Môn – Cần Thơ,… Bên cạnh cung cấp vật tư trong nước, C&T cũng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu vật tư ra nước ngoài.

SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG:Với thành viên là Công ty đá Trà Đuốc, CNT Group khai thác và sản xuất đá cho các công trình xây dựng trên khắp cả nước. CNT Group cũng là Công ty đầu tiên tại Việt Nam liên doanh với tập đoàn xây dựng hàng đầu Nhật Bản – P.S.Mitsubishi sản xuất cọc ván bê tông dự ứng lực.

TRỤ SỞ CHÍNH: (Lầu 6), 9-19 Hồ Tùng Mậu, phường Nguyễn Thái Bình, Quận.1, Tp.HCM

(028) 3829 5604 – (028) 3821 3189

(028) 3821 1096

info@cnt.com.vn