Giới thiệu công ty cổ phần công nghệ greenbot

Greenbot cung cấp hệ thống thuỷ canh thông minh, có khả năng đo lường và lắng nghe các điều kiện thay đổi bên ngoài môi trường lẫn trong hệ thống giàn suốt 24/24. Dựa trên cơ sở dữ liệu mà Greebot tự động thu thập được, hệ thống sẽ gợi ý cho người sử dụng cần phải làm gì một cách chính xác và hợp lý cho giàn cây mình đang chăm sóc. Đây là một trải nghiệm mới, thông minh và hiệu quả, giúp người thành thị tối ưu năng suất và giảm thiểu rủi ro về thiếu kiến thức, thời gian chăm sóc và chi phí đầu tư nhưng vẫn tận hưởng được rau sạch do chính mình trồng. Sản phẩm được phát triển bởi nhóm các bạn trẻ đam mê công nghệ và muốn mang công nghệ kết hợp với nông nghiệp vào thực tế cuộc sống của người thành thị, ứng dụng chúng để giải quyết vấn đề rau sạch và an toàn thực phẩm.

Tại mảnh vườn nhỏ ở Phú Sơn, Lâm Hà – nơi những người con 9x đang miệt mài với những công việc từ nhỏ bé nhất đến những công việc khó nhằn. Không khí Phú Sơn mát mẻ lại ưu ái vô cùng với sự đâm chồi nảy mầm kết trái của dâu tây. Dâu tây được bọn mình ưu tiên giữ được hương vị nguyên bản, không tác động bởi bất cứ loại hóa chất nào để làm tăng độ ngọt, giảm độ chua hay tăng kích thước trái. Trái dâu dù lớn dù nhỏ đều căng mọng, thơm lừng, vị chua thanh mát, vị ngọt nhẹ nhàng, là hương vị đọng lại bởi sự giao thoa giữa đất trời và bàn tay nâng niu chăm sóc của những mái đầu trẻ.

Rồi đến một ngày bạn sẽ không cần phải đau đầu lựa chọn giữa hằng hà sa số những loại dâu tây nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới nữa, bạn tự hào được thưởng thức loại dâu tây nguyên bản đạt chuẩn hữu cơ, được chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín USDA của Mỹ và EU của châu Âu, nhưng được trồng trên đất Việt, được làm nên bởi người Việt.

152 đường số 6, Khu phố 2, phường Phú Hữu, quận 9, TpHCM