Giới thiệu công ty cổ phần phát triển bất động sản filmore

Nguồn cảm hứng để hình thành Filmore đã có từ rất lâu, bắt nguồn từ những không gian sống đầy cảm xúc của San Francisco – Hoa Kỳ. The Infinity – một trong những tòa nhà cao cấp nhất San Francisco lúc bấy giờ là nơi đã nuôi dưỡng những ý tưởng đầu tiên về sứ mệnh tạo nên những giá trị mới trong sản phẩm bất động sản tại Việt Nam

Từ những trải nghiệm ở thành phố Tây duyên hải Hoa Kỳ, để định hình Filmore, người sáng lập đã tiếp tục hành trình khảo sát và tích lũy giá trị qua khắp Châu Âu, Hongkong, Singapore, Úc…

Quan sát tỷ mỉ từ quy hoạch không gian, thiết kế kiến trúc, sắp đặt nội thất đến cách thức quản lý – vận hành của các tòa nhà cao cấp tại những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, nguyên tắc sáng tạo cho Filmore được xác lập rõ ràng.

Logo công ty bất động sản filmore

Phong cách và chuẩn mực của kiến trúc phương Tây đương đại – Tinh túy và biểu trưng của văn hóa bản địa đặc sắc – Giá trị cảm xúc và phong cách sống nhân bản – Tiện nghi hiện đại và văn minh. Đây sẽ là đặc điểm nhất quán trong tất cả dự án mà Filmore kiến tạo.

Filmore không phát triển sản phẩm bất động sản đơn thuần, mà kiến tạo những không gian sống có chiều sâu cảm xúc.

Filmore kết hợp với những đối tác và nhà cung cấp quốc tế có uy tín trong từng lĩnh vực cụ thể để mọi góc độ đều đạt đến chuẩn mực như không gian sống ưu tú của Singapore, Hongkong, châu Âu hay Hoa Kỳ.

Trong quan điểm của Filmore, cư dân tại Việt Nam xứng đáng được thụ hưởng sản phẩm bất động sản có tiêu chuẩn tương đương với bất kỳ quốc gia phát triển nào.

Các đô thị trẻ của Việt Nam vẫn cần nhiều hơn nữa những dự án đủ khả năng đáp ứng cả tiện ích hạ tầng lẫn giá trị thượng tầng.

Cư dân đô thị của Việt Nam không chỉ cần những tòa nhà, những chung cư, những khu phố…, mà cần những KHÔNG GIAN SỐNG thực thụ. Hiện đại, văn minh, nhân bản, giàu giá trị văn hóa – nghệ thuật. Để từ đó, cảm xúc được nuôi dưỡng và nội tâm luôn sinh động.

Filmore, với khát vọng mạnh mẽ, đang từng bước thực hiện sứ mệnh này.

Tầng 19 – Toà nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP HCM

(+84) 28 3829 9999

info@filmore.com.vn

Tag: dộng cổ phần bđs