Giới thiệu công ty cổ phần socon việt nam

Socon là một công ty xây dựng trẻ được thành lập trên niềm đam mê và khát khao xây dựng những công trình chất lượng, bền vững ở các nước Đông Nam Á.

Bằng kinh nghiệm và năng lực của những người sáng lập, chúng tôi tự hào là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các giải pháp xây dựng phù hợp cho các công trình xây dựng công nghiệp, hạ tầng, cao tầng, đem lại giá trị tăng thêm cho khách hàng.

Chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ để thực hiện hoàn chỉnh 1 dự án từ giai đoạn thiết kế, xây dựng, đến quản lý, vận hành và bảo trì dù dự án có quy mô lớn hay nhỏ, yêu cầu kỹ thuật đơn giản hay phức tạp.

Hiểu được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng khi đầu tư vào một dự án, chúng tôi luôn chú trọng vào tiến độ thi công, chất lượng công trình, an toàn lao động và bảo vệ môi trường đem lại hiệu quả cao nhất cho dự án, qua đó tạo dựng niềm tin cho chủ đầu tư về một Socon uy tín, chuyên nghiệp qua năng lực thi công và phong cách làm việc.

Với mục tiêu xây dựng giá trị bền vững cho cho khách hàng, cộng đồng, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất góp phần thay đổi diện mạo của đô thị đồng thời nâng cao đời sống cộng đồng.

Địa chỉ: 226 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 62 77 36 36

Tag: sôcn cổ cp