Giới thiệu công ty gentis

 Ngày 26/10/2010, một nhóm các nhà khoa học trẻ chuyên ngành công nghệ sinh học đã thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS). Ý tưởng này được truyền cảm hứng từ PGS.TS – Nhà giáo ưu tú Trịnh Đình Đạt – Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền học; Phó chủ nhiệm khoa Sinh học – trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc Gia Hà Nội về việc thiết lập một trung tâm xét nghiệm triển khai những thành quả khoa học và ứng dụng của lĩnh vực di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam.

 Trải qua quá trình dài nhiều thử thách, đội ngũ nhân sự GENTIS dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Trịnh Đình Đạt và các chuyên gia đầu ngành đã không ngừng cố gắng để GENTIS luôn là đơn vị xét nghiệm di truyền tiên phong tại Việt Nam. Đem tới sự phục vụ chuyên nghiệp, giữ vững niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

 Các quy trình xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng và thẩm định bởi Đại Tá Hà Quốc Khanh – Nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN, viện phó viện KHHS,  Bộ Công an.

 Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT theo giải pháp Veriseq NIPT được chuyển giao bởi tập đoàn Illumina  – Mỹ.

 GENTIS HCM
8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
1800.2010 – 0888.40.2010

 GENTIS HÀ NỘI
Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
1800.2010 – 0988.00.2010